Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?


Móm là khuyết điểm làm hạn chế nhiều chức năng của con người. Khi bị móm, vấn đề được quan tâm nhất chính là phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 1

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Hàm móm là gì?

Từ lâu, hàm móm được xem là bệnh lý của xương hàm mặt xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Móm là khuyết do cấu trúc của xương hàm dưới phát triển quá mức dẫn đến mức đi sự cân xứng trên toàn bộ gương mặt và khớp cắn không khớp nhau.

Với những trường hợp bị móm, cấu trúc gương mặt bị lệch và không cân đối. Đa phần phần hàm dưới nhọn ra trông khuôn mặt như gãy khúc lưỡi liềm.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 2

Mô phỏng quá trình ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm móm

 Bệnh lý móm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm tâm lý của người mắc phải tác động nặng nề.  Bởi việc gương mặt kém cân xứng làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài, chức năng ăn nhai bị cản trở vì hai hàm không khớp nhau. Chưa kể, tình trạng hàm móm còn tác động đến việc phát âm làm giọng nói bị ngọng nghịu, không rõ chữ.

Nếu không có phương pháp khắc phục kịp thời, móm sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày vì việc ăn nhai không hiệu quả. Chưa kể, bệnh lý này lâu dần sẽ làm lệch cơ thái dương do việc ăn nhai quá nhiều và không trùng khớp.

Thông thường, hàm móm xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố di truyền là một trong những vấn đề hay gặp phải.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm móm cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Hiện nay, phẫu thuật hàm móm là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến chiếm đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Có nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện do đó chi phí của chúng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Hện nay, phẫu thuật hàm móm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: Mức độ móm của từng khách hàng, tay nghề bác sĩ chuyên khoa, hệ thống máy móc ứng dụng và chất lượng thẩm mỹ có được.

Để đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công, bản thân chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có hệ thống máy móc chất lượng. Hơn hết, đó phải là nơi có giá cả phẫu thuật tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Xem chi phí phẫu thuật hàm móm TẠI ĐÂY

Phẫu thuật hàm móm có đau hay không?

Khi nhắc đến phẫu thuật thì ai cũng lo lắng và hoang mang không biết phương pháp này có đau và biến chứng không? Tuy nhiên, phẫu thuật hàm móm không mang đến đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ.

Hiện nay, trong quá trình ứng dụng phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nên không xuất hiện cảm giác đau đớn và biến chứng. Chưa kể, sau thẩm mỹ, với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và chăm sóc đúng cách, việc hồi phục vết thương và hạn chế các đau đớn có hiệu quả cao.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 3

Các bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong ca phẫu thuật hàm móm

Ngày nay, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên công nghệ phẫu thuật hàm móm được diễn ra nhanh chóng, an toàn với hiệu quả vượt trội. Từ đó, những lo lắng về đau đớn, biến chứng và ảnh hưởng đên sức khỏe sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cam kết hiệu quả vững bền theo thời gian và không xuất hiện các tác động xấu.

Phẫu thuật hàm móm bao lâu thì lành?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt. Do đó, so với các phương pháp thẩm mỹ khác, thời gian lành thương sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Thông thường, việc lành thương sau phẫu thuật cần có thời gian:

+ 1 đến 3 ngày đầu vết thương xuất hiện dấu hiệu sưng đau

+ 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật, vết thương bắt đầu ổn định

+ Sau 1 đến 3 tháng, hàm móm sẽ được hồi phục, chức năng ăn nhai được đảm bảo tối ưu.

Việc hồi phục sau can thiệp cắt xương hàm móm sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Do đó, chúng ta có thể tuân thủ đúng các nguyên tắc như:

+ Tăng cường chườm đá để nhanh chóng giảm sưng đau trong thời gian đầu

+ Ăn những thức ăn mềm để không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục

+ Vận động nhẹ nhàng, không chơi thể thao trong thời gian đầu

+ Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu chất lượng?

Có nhiều địa chỉ khác nhau để ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm móm. Tuy nhiên, muốn có kết quả chất lượng với tính an toàn cao, nên thực hiện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm móm tại JW sử dụng máy cắt xương hiện đại, có ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, thực hiện thẩm mỹ đúng quy trình.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 5

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa công tác tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Trong đó, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám và ứng dụng phương pháp phẫu thuật an toàn. Hơn hết, để đảm bảo thời gian lành thương và rút ngắn quá trình hồi phục xương, bác sĩ  JW sử dụng màng tế bào PRP để thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 6

Màng tế bào PRP được ứng dụng kích thích xương lành nhanh hơn trong công nghệ phẫu thuật hàm móm

Có thể thấy, phẫu thuật hàm móm tại JW còn tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn được đề ra. Theo đó, khách hàng sau thẩm mỹ có gương mặt đẹp tự nhiên, cam kết không xuất hiện những biến chứng xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 7

Nhờ phẫu thuật hàm móm, cô gái trẻ có gương mặt ấn tượng với nụ cười tự tin hơn nhiều. Đây được xem là lựa chọn sáng suốt của khách hàng

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu - hình 8

Ca Trần Khánh Du – Chàng trai nghèo Bến Tre được hỗ trợ phần lớn kinh phí để phẫu thuật hàm móm an toàn. Nhờ đó, gương mặt trở nên hài hòa với các đường nét cân đối hơn

Đừng quan tâm quá nhiều đến chi phí phẫu thuật hàm móm bao nhiêu, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner