Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Khi bị hô, người ta thường nghĩ đến niềng răng nhưng nếu hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm hô là hợp lý. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín? Cùng tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô ở đâu là tốt?

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm hô chi phí hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín

Nụ cười duyên dáng với khuôn hàm đều đặn giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, bị hô nặng, 2 hàm khó khép lại được với nhau. Em có tham khảo cách chữa hàm hô trên mạng và tìm hiểu phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp, nhưng mỗi người trả lời 1 kiểu, em cảm thấy rất hoang mang. Bác sĩ có thể thông tin thêm cho em là muốn biết phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín phải dựa vào yếu tố nào? Nên chọn địa điểm làm đẹp nào ở Sài Gòn là tốt ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trường hợp của bạn là hô do hàm và áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô rất đúng. Về phần thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp – Những tiêu chí đánh giá

Một địa điểm phẫu thuật hàm hô đẹp phải đáp ứng những yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại, xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

– Dịch vụ tốt, an toàn, hiệu quả cao.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

Dựa vào các yếu tố vừa nêu trên, bạn có thể tìm cho mình địa điểm phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín. Tại Sài Gòn, cơ sở thẩm mỹ “mọc lên như nấm”. Do vậy, bạn phải sáng suốt lựa chọn hợp lý. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô top đầu Sài Gòn nhờ đáp ứng đầy đủ những yếu tố vừa nêu trên. Tại đây, từng thực hiện cho nhiều trường hợp hô, thậm chí là hô hàm nặng, gây tiếng vang lớn trong cả nước.

Diễn viên múa Lan Nhi trở thành hotgirl nhờ phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín

Chàng trai trở thành “soái ca” sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín

Cô gái người Ê đê tự tin với nụ cười “tỏa nắng” sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô ở JW được tiến hành theo các bước đạt chuẩn của Bộ Y tế, bằng cách dựa vào các tình trạng khác nhau:

– Nếu hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu

Phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, mang lại khuôn hàm đều đẹp, khớp cắn cân đối (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt – Những phản hồi từ khách hàng thực tế

Lan Nhi (nữ diễn viên múa kiêm biên đạo): “Nhìn hình ảnh tôi xuất hiện trên sân khấu bây giờ có ai từng nghĩ trước kia tôi đã từng bị hô rất nặng? Nhờ phẫu thuật hàm hô mà tôi đã có thể tự tin nở nụ cười bất cứ lúc nào khi cần, không còn e ngại nữa, đặc biệt là khi đi diễn. Chọn JW để “lột xác” – tôi cảm thấy rất đúng đắn và chưa bao giờ hối hận. Thực sự tôi phải cảm ơn các bác sĩ, nhân viên tại JW rất nhiều, họ quá tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân, đặc biệt là qua ca phẫu thuật hàm hô, tôi thấy họ thật thật chuyên nghiệp và tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.”

Nguyễn Thị Dung (Cô gái thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật hàm hô): “Tôi thật hạnh phúc khi được gặp các bác sĩ tại JW, họ đã phẫu thuật hàm hô giúp tôi thay đổi cuộc đời. Giờ đây, tôi cảm thấy rất tự tin khi đối diện với người khác, không còn rụt rè như trước kia nữa.”

Hoàng Công Đức (Chàng trai trở thành “soái ca” sau phẫu thuật hàm hô): “Tôi bẩm sinh đã bị hàm hô, trước kia tôi chưa từng nghĩ có ngày mình được người khác gọi là “soái ca”. Sau phẫu thuật hàm hô tại JW, ai cũng khen tôi điển trai và bất ngờ về vẻ ngoài của tôi. Tôi vui lắm.”

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín tại Sài Gòn?