Cách khắc phục da mí mắt bị nhăn hiệu quả


Nằm trong top thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp nhiều khách hàng cải thiện nhược điểm DA MÍ MẮT BỊ NHĂN vô cùng hiệu quả. Sau đây là những thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo. 

da-mi-mat-bi-nhan

Cách khắc phục da mí mắt bị nhăn hiệu quả

Tìm hiểu tác động của da mí mắt bị nhăn 

Bước sang tuổi 30 là thời gian bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, biểu hiện rõ nét nhất là ở đôi mắt. Trong đó, các nếp nhăn ở da mí mắt khiến bạn trông già nua và mệt mỏi. Do đó, nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng gia tăng.

Theo nhận định từ chuyên gia, việc sở hữu đôi mắt có da mí mắt bị nhăn sẽ gây ra một số tác động như sau:

Da mí mắt bị nhăn làm hạn chế tầm nhìn: Là đôi mắt có nhiều nếp nhăn quanh mí mắt nằm chồng lên nhau. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do sự lão hóa của cơ thể, căng thẳng hay mất ngủ kéo dài.

da-mi-mat-bi-nhan_1

Da mí mắt bị nhăn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Với nhược điểm mắt này sẽ làm cho bạn luôn trong trạng thái u buồn, già hơn rất nhiều so với tuổi. Đặc biệt, không thể hiện được sự linh hoạt của đôi mắt.

Cách khắc phục da mí mắt bị nhăn hiệu quả

Nhằm cải thiện hiệu quả các trường hợp da mí mắt bị nhăn, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên thực hiện can thiệp chỉnh hình bằng phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như khả năng mang lại đôi mắt trẻ trung tự nhiên.

Cắt mí mắt sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khuyết điểm mắt 1 mí, nhiều mí, mắt nhiều da chùng, nhiều nếp nhăn…bằng kỹ thuật loại bỏ nhanh chóng các vùng da dư, mỡ thừa kết hợp tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Sau khi thăm khám và phân tích chính xác từng đặc điểm của mắt các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt mí mắt trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn.

da-mi-mat-bi-nhan_2

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa sâu JW trực tiếp cắt mí mắt cho khách hàng 

Bệnh viện JW là nơi tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Do đó, chúng tôi cam kết sau cắt mí mắt bạn sẽ được khắc phục hiệu quả tình trạng da mí mắt bị nhăn, mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

da-mi-mat-bi-nhan_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner