Công thức làm đẹp da bằng giá đỗ không nên bỏ qua

Giá đỗ chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ công thức làm đẹp da rất hữu hiệu từ giá đỗ phù hợp từng loại da mà không phải ai cũng biết.

1. Giá đỗ + mật ong làm đẹp da

Công thức này thích hợp cho da khô, xỉn màu. Để thực hiện, bạn ép giá đỗ lấy nước, trộn với mật ong theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên da, để trong 15 phút và rửa lại với nước sạch. Cùng cảm nhận làn da mềm, mịn sau khi áp dụng mặt nạ này nhé.

làm đẹp da

Giá đỗ + mật ong là loại mặt nạ làm đẹp rất tốt cho da khô, xỉn màu

2. Giá đỗ + yến mạch làm đẹp da

Công thức này dành cho da nhạy cảm. Chỉ cần trộn nước ép giá đỗ với yến mạch thành hỗn hợp sệt. Tiếp đến các bạn đắp mặt nạ như bình thường. Kiên trì thực hiện sẽ giúp da bạn khỏe hơn, trắng dần theo từng ngày.

làm đẹp da

Giá đỗ + bột yến mạch là lựa chọn thích hợp cho những làn da nhạy cảm

3. Giá đỗ + bột gạo làm đẹp da

Công thức này thích hợp cho da nhờn. Bằng việc kết hợp nước ép giá đỗ với bột gạo, trộn đều theo tỉ lệ 1:1, thực hiện 2 lần/tuần, da mặt bạn sẽ bớt nhờn hơn. Đặc biệt, loại mặt nạ này còn có thêm công dụng chống nắng rất hiệu quả.

làm đẹp da 2

Những bạn da nhờn nên lựa chọn giá đỗ + bột gạo để làm đẹp

Chỉ cần xác định loại da, bạn có thể vô tư áp dụng công thức làm đẹp da từ giá đỗ như trên. Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì rất cao. Nếu bạn cảm thấy ít kiên nhẫn và không có thời gian áp dụng mặt nạ thiên nhiên thì có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, tùy vào tình trạng da của bạn sẽ có những cách thực hiện phù hợp, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Có 2 phương pháp hiện đại được áp dụng phổ biến là bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da, làm sáng mịn hiệu quả.

Da của khách hàng sáng mịn và trẻ hơn sau khi được thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc