Chi phí cắt mí mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, da thừa để đôi, tạo mắt 2 mí để đôi mắt bạn trở nên to tròn và long lanh, khắc phục được các hiện tượng lão hóa.

Mặc dù phẫu thuật cắt mí mắt khá đơn giản nhưng vẫn có những băn khoăn về chi phí cắt mí mắt.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, mắt có hiện tượng da bị chùng xuống làm giảm tầm nhìn cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Được biết phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc có thể cải thiện được tình trạng này nhưng không biết chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Bích Hoa – Quận 2)

Trả lời:

Chị Bích Hoa thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi về chi phí cắt mí mắt của chị, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Quá trình lão hóa khiến cho vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi cần thiết khiến đôi mắt bị sụp mi ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn. Cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao khi loại bỏ được phần da chùng, da thừa khiến mắt bị sụp mi.

Mô phỏng cắt mí mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy cách thực hiện đơn giản nhưng để cắt mí mắt an toàn, mang đến đôi mắt trẻ trung thì bác sĩ phải có kinh nghiệm, trình độ và được hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại. Vì thế khách hàng nên gửi gắm niềm tin làm đẹp đúng chỗ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện cắt mí với các bác sĩ chuyên khoa mắt tận tâm, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và kết quả phẫu thuật như ý cho khách hàng.

chi phí cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng dành cho mọi người

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW

Quy trình thực hiện cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh cắt mí mắt được thực hiện tại JW

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau khi cắt mí mắt tại JW

chi phí cắt mí mắt

Khắc phục phần da chùng và tạo mắt 2 mí rõ cho khách hàng giúp khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều

Chi phí cắt mí mắt

Các trung tâm thẩm mỹ có chi phí cắt mí mắt khác nhau tùy vào chất lượng của dịch vụ cũng như cơ sở vật chất. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại link: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

>> Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay?