Chăm sóc da mặt với dầu dừa đơn giản mà đẹp tự nhiên

Dầu dừa không chỉ dùng để thêm vị cho món ăn, chế biến thực phẩm, phát huy tốt tác dụng chăm sóc sức khỏe… mà còn có công dụng chăm sóc da mặt.

Với các cách sau đây, bạn sẽ thấy dầu dừa đa năng như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết.

1. Chăm sóc da mặt làm trắng từ dầu dừa

– Trộn đều dầu dừa, nước cốt chanh tươi, đường trắng theo tỷ lệ 2:1:1 rồi massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn lên mặt, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Thực hiện theo công thức này vừa có tác dụng dưỡng trắng vừa tẩy da chết hiệu quả, thực hiện đều đặn 2 lần/tuần.

– Kết hợp dầu dừa và sữa chua: Trộn đều 1 thìa dầu dừa với 2 thìa sữa chua tạo hỗn hợp đồng nhất rồi massage nhẹ nhàng lên da trong 30 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước lạnh, thực hiện 3 lần/1 tuần để phát huy tác dụng hiệu quả.

– Hòa trộn dầu dừa + mật ong + lòng trắng trứng gà: Đánh tan 1 lòng trắng trứng gà rồi trộn đều với 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê dầu dừa, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, lớp này khô thoa tiếp lớp khác, khảng 3 lớp là đạt yêu cầu, rồi nằm thư giãn khoảng 30 phút. Cuối cùng, rrửa mặt với nước ấm, thực hiện đều đặn 3 lần/1 tuần thì làn da sẽ trắng mịn, căng tràn sức sống.

chăm sóc da mặt

Dầu dừa có thể kết hợp với nhiều loại khác tạo thành hỗn hợp dưỡng da thiên nhiên an toàn mà hiệu quả

2. Chăm sóc da mặt tẩy tế bào chết bằng dầu dừa

Để tẩy tế bào chết bằng dầu dừa, bạn trộn đều 1 thìa lớn đường nâu với 3 thìa dầu dừa rồi sử dụng hỗn hợp massage nhẹ nhàng lên mặt trong 15 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

chăm sóc da mặt 1

Đường nâu và dầu dừa giúp tẩy tế bào chết hiệu quả

3. Chăm sóc da mặt trị nám bằng dầu dừa

Thực hiện cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Tẩy da chết bằng hỗn hợp đường nâu + dầu dừa

– Bước 2: Cho dầu vừa vào lòng bàn tay và massage vùng da bị nám theo hướng vòng tròn khoảng 30 phút

– Bước 3: Rửa mặt sạch bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt dịu nhẹ được chiết xuất từ tự nhiên.

4. Chăm sóc da mặt với dầu dừa tẩy trang

Dầu dừa tẩy trang rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một miếng bông tẩy trang rồi nhỏ 1-2 giọt dầu dừa vào bông, sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn. Cuối cùng, rửa mặt sạch rồi sử dụng toner (nước hoa hồng) cân bằng độ ẩm, thông thoáng da, se khít lỗ chân lông.

Chăm sóc da mặt bằng dầu dừa xuất phát từ thiên nhiên giúp bạn duy trì làn da trẻ, đẹp. Tuy nhiên, thường những gì tự nhiên đều phải đòi hỏi sự kiên trì, kết quả mang lại không cao. Do vậy, để giữ da mặt luôn trẻ mãi, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional, tùy vào tình trạng da và chỉ định của bác sĩ. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da một cách hiệu quả.

Khách hàng được trẻ hơn nhiều tuổi sau khi được trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc