Cấy mỡ hốc mắt và những điều khác biệt


Cấy mỡ hốc mắt là giải pháp tối ưu cho những ai đã và đang có dấu hiệu lão hóa vùng mắt, giúp họ lấy lại 10 năm tuổi xuân. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Cấy mỡ hốc mắt

Cấy mỡ hốc mắt và những điều khác biệt

Hiểu rõ công nghệ cấy mỡ hốc mắt 

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp áp dụng cho những trường hợp hốc mắt trũng sâu, người lớn tuổi bị teo túi mỡ do lão hóa… Một lượng mỡ nhất định sẽ được lấy ra tại những khu vực có mỡ thừa như: bụng, mông, đùi… sau khi xử lý sẽ cấy vào vùng hốc mắt. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ tính an toàn cao và khả năng cải thiện tình trạng lão hóa vùng mắt.

Cấy mỡ hốc mắt_2

Công nghệ trẻ hóa vùng mặt bằng tế bào mỡ tự thân (Ảnh mô phỏng).

Cấy mỡ hốc mắt có gì khác biệt? 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

– Có rất nhiều công nghệ trẻ hóa làm đầy hốc mắt bằng cách sử dụng chất làm đầy. Nhưng, hiện nay phương pháp này đã không còn là sự lựa chọn tối ưu bởi dễ tác động xấu đến vùng mắt. Theo đó, cấy mỡ hốc mắt sử dụng nguyên liệu mỡ tự thân nên có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng, cam kết tối đa tính an toàn.

– Dựa vào từng tình trạng thiếu hụt mỡ vùng mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành xác định khối lượng mỡ cần bổ sung. Mỡ  sau khi được lấy ra từ những bộ phận trên cơ thể sẽ trải qua quá trình tách chiết Puregraft theo quy trình nghiêm ngặt, loại bỏ hoàn toàn tạp chất và giữ lại các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

– Nhờ sử dụng mỡ tự thân nên cấy mỡ hốc mắt công nghệ Hàn Quốc không bị đào thải theo thời gian. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng.

– Hiệu quả thẩm mỹ có được ngay sau khi cấy mỡ mắt bởi những vùng da nhăn nheo trên mắt sẽ được “biến mất” hoàn toàn cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Khách hàng “lột xác” sau khi cấy mỡ hốc mắt 

Hàng ngàn khách hàng sau khi lựa chọn cấy mỡ hốc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có được kết quả như mong đợi. Hãy cùng chứng thực qua hình ảnh của những khách hàng thực hiện tế sau đây:

Cấy mỡ hốc mắt_3

Rất nhiều khách hàng lựa chọn cấy mỡ hốc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và có kết quả như mong đợi.

Cấy mỡ hốc mắt an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Cấy mỡ hốc mắt là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng thành thạo kỹ thuật Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuẩn hiện đại. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên:

– Ứng dụng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia cấy mỡ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không đau, không biến chứng.

Cấy mỡ hốc mắt _4

TS.BS Chul Hwan Seul trực tiếp chuyển giao kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam.

– Ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ Puregraft Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ nhanh chóng các tế bào máu, chất bẩn và lipid tự do. Sau 2 lần lọc, các mô mỡ sẽ được vô trùng, sử dụng hợp chất chất lượng và tinh khiết nhất đưa vào vùng mắt với tác dụng trẻ hóa toàn diện.

Cấy mỡ hốc mắt_6

Công nghệ lọc mỡ Puregraft (Hoa Kỳ) hỗ trợ loại bỏ tạp chất không cần thiết và giữ lại các tế bào gốc mỡ chất lượng nhất cấy vào cơ thể.

– Quy trình cấy mỡ hốc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ đó, sự an toàn của tất cả khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Cấy mỡ hốc mắt _5

Quy trình cấy mỡ hốc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc đảm bảo thực hiện cấy mỡ mắt theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật cho kết quả cao nhất. Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn thẩm mỹ mắt phức tạp, giúp đông đảo khách hàng có được”cửa sổ tâm hồn” hài hòa, ấn tượng.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi luôn được bảo trợ tối đa về trình độ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cùng hệ thống máy móc hiện đại cho kết quả cấy mỡ mắt cao nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi cấy mỡ hốc mắt 

Cũng theo BS Tú Dung, mặc dù cấy mỡ hốc mắt là công nghệ hiện đại và an toàn nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

– Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác tỉ lệ mỡ cần bổ sung.

– Thực hiện cấy mỡ hốc mắt với bác sĩ chuyên khoa cấy mỡ nhằm mang lại kết quả cao nhất.

– Cấy mỡ dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ cấy mỡ hốc mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner