Cắt mí mắt tạo đôi mắt “bồ câu” đẹp tự nhiên

Một đôi mắt “bồ câu” khỏe, long lanh, tròn đều là mong muốn của nhiều người. Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mí đẹp tự nhiên mà an toàn.

cắt mí mắt

Sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp là mong muốn của nhiều người

Nhưng không phải ai cũng sở hữu điều may mắn đó. Có nhiều cách giúp thay đổi vẻ đẹp đôi mắt, trong đó cắt mí mắt là phương pháp được ưa chuộng và phổ biến.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt ra đời và được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt “bồ câu” hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không xâm lấn các mô lân cận cũng như các vùng bên trong nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, giúp bạn cắt mí mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Cắt mí mắt tạo đôi mắt “bồ câu” đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt không những tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, giảm quầng thâm hiệu quả. Đây là một trong những loại hình thẩm mỹ tạo mắt “bồ câu” nhẹ nhàng, đơn giản, gây tê tại chỗ nên không nguy hiểm. Bên cạnh đó, cắt mí mắt chỉ tác động lên vùng da ngoài mắt, không hề động chạm tới tròng mắt nên an toàn, hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự chuyển nhượng công nghệ từ JW top 5 tại Hàn. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ từng học và tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp, linh hoạt, cân đối như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt cùng điều trị sụp mi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc