Cắt mí mắt – Cách khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ ít mí

Cắt mí mắt là một trong những thành tựu trong y học, phương pháp này khắc phục khuyết điểm mắt, cải thiện nếp mí và duy trì vẻ đẹp lâu dài cho đôi mắt.

cắt mí mắt

Đôi mắt rõ mí, trẻ trung tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ

Đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút. Do bẩm sinh hoặc có tuổi, bạn phải khổ sở với đôi mắt 1 mí, mí lót không đều hoặc vùng mắt xuất hiện da thừa, bọng mỡ dẫn đến tình trạng sụp mi, che lấp tầm nhìn khiến bạn mất đi sức hấp dẫn, quyến rũ và linh hoạt. Cắt mí mắt ra đời là phương pháp “cứu chữa” hiệu quả cho những ai đang mắc phải tình trạng trên.

Cắt mí mắt theo quy trình cẩn thận giúp định hình lại nếp mí rõ, đều và đẹp (Ảnh minh họa)

Cắt mí mắt – Cách khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ ít mí

Cắt mí mắt ra đời và được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, giúp bạn cắt mí mắt đẹp tự nhiên, xóa bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, ít mí hiệu quả.

Cắt mí mắt đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, có tay nghề cao thì mới đáp ứng được tính an toàn, duy trì kết quả lâu dài và tạo mí mới đẹp tự nhiên theo mong muốn của khách hàng. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng cắt mí mắt rất hiệu quả cho nhiều người có nhu cầu làm đẹp, nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn top 5 Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt linh động, đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh nếp mí mới đều và đẹp khiến đôi mắt của khách hàng sắc sảo, tinh anh hơn sau khi được cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc