Cắt mí mắt – Bí quyết để có đôi mắt đẹp trong sáng, tự nhiên


Cắt mí mắt là bí quyết loại bỏ khuyết điểm mắt 1 mí hoặc mí không rõ, nhiều da dư, mỡ thừa… đem đến cho bạn đôi “cửa sổ tâm hồn” to, tròn, đẹp trong sáng và tự nhiên, dễ dàng tạo ấn tượng tốt với đối phương.

cắt mí mắt

Đôi mắt linh hoạt giúp gương mặt đẹp duyên dáng

Một đôi mắt bị sụp mí, buồn rũ, thiếu sinh khí, ánh nhìn không linh hoạt sẽ làm mất đi nét quyến rũ trên gương mặt bạn. Do vậy, có nhiều cách để tạo đôi mắt mới đẹp tự nhiên, tinh anh. Không cần mất quá nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt khỏe và trẻ trung.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt đẹp trong sáng, tự nhiên. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Cắt mí mắt – Bí quyết để có đôi mắt đẹp trong sáng, tự nhiên

Cắt mí mắt được xem là phương pháp an toàn, chỉ can thiệp vào lớp da mí bên ngoài, chỉ qua vài bước thực hiện nhanh chóng, bạn đã có đôi mắt mới với nếp mí hài hòa. JW chi nhánh Việt Nam tiến hành cắt mí mắt theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn cùng với máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ đem lại cho bạn đôi “cửa sổ tâm hồn” như ý, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh thay đổi của khách hàng trước và sau cắt mí mắt + điều trị sụp mi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner