Cắt mí mắt – “Bí kíp” loại bỏ đôi mắt “lươn ti hí”

Cắt mí mắt loại bỏ đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc không rõ mí, giảm bớt phần da dư thừa… mang lại đôi mắt to tròn đầy sức sống.

cắt mí mắt

Sở hữu đôi mắt to, tròn rạng rỡ là ao ước của nhiều người

Bạn đang sở hữu đôi mắt “lươn ti hí” hoặc mắt to – mắt nhỏ không đều nhau? Điều này khiến bạn kém xinh, mất tự tin trong giao tiếp? Đừng quá lo lắng, cắt mí mắt ra đời giúp khắc phục các khuyết điểm mắt an toàn, hiệu quả.

Cắt mí mắt – “Bí kíp” loại bỏ đôi mắt “lươn ti hí”

Cắt mí mắt được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt to, hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Cắt mí mắt can thiệp vào vùng da mí trên, không đau, không để lại sẹo, nhờ vào bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ vẽ tạo được đường mí mới sao cho cân xứng, đẹp tự nhiên. Điều quan trọng trong phương pháp này là bạn nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, áp dụng cắt mí mắt theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp làm đẹp an toàn, hài lòng, nhanh chóng có đôi mắt 2 mí to, tròn, đều và ánh nhìn tinh anh, sắc nét, đặc biệt, hiệu quả duy trì lâu bền.

Trường hợp mắt 1 mí, to – nhỏ không đều nhau. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đôi mắt khách hàng tròn đều và đẹp tự nhiên