95% người thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Có đến 95% khách hàng thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có những chia sẻ thiết thực về vấn đề này.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

95% người thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Hiểu rõ kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại có tác dụng chỉnh sửa nhiều khuyết điểm mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí… Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng chỉ 45 phút, hạn chế tối đa các xâm lấn và tổn thương. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp mà chỉ định can thiệp sao cho phù hợp nhất.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_2

Sau khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

Để thực cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên dụng rạch một đường mổ nhỏ ở vùng mí mắt trên. Cũng tại vị trí này, bác sĩ sẽ can thiệp loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa quanh mắt rồi tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên hơn. Kỹ thuật này được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ khả năng mang lại “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng và cải thiện hiệu quả các khuyết điểm mắt.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Hiện nay, cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn là tiểu phẫu đơn giản, an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khi can thiệp cắt mí mắt bạn sẽ phải trải qua quá trình hồi phục như sau:

– Khoảng 2 – 3 ngày đầu: Vùng mí mắt sẽ xảy ra hiện tượng sưng nề nhưng bạn không cần lo lắng. Bởi đây là hiện tượng hết sức bình thường khi cơ thể vừa can thiệp “dao kéo”.

– Trong 5 – 7 ngày tiếp theo: Lúc này, tình trạng mắt sưng đã hoàn toàn biến mất, vết thương đã lành và ổn định hơn.

– Sau 7 ngày trở đi: Đường mí mới sẽ trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên.

Trên thực tế, cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đôi mắt lành lặn và đẹp tự nhiên chỉ sau 5 ngày.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Khách hàng chia sẻ cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Hàng ngàn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng. Dưới đây là những chia sẻ thực tế của khách hàng về quá trình lành thương sau phẫu thuật cắt mắt:

1. Chia sẻ của Hồng Thu – Bình Dương

“Sau khi cắt mắt 2 mí khoảng 5 ngày, mí mắt của em đã trở nên lành lặn và hết sưng. Đến ngày thứ 7 trở đi, em thấy nếp mí được tự nhiên hơn rất nhiều. Cho đến hiện tại, em đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong đợi”.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_4

Hồng Thu sở hữu đôi mắt không đều và không rõ mí. Sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đôi mắt của cô đã trở nên to tròn và long lanh hơn.

2. Chia sẻ của chị Quỳnh Hoa – TP.HCM

“Khoảng 1 – 2 ngày sau khi cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mí mắt của tôi hơi sưng. Nhờ bác sĩ tư vấn chườm đá nên tình trạng nhanh chóng chấm dứt. Sau 5 ngày vết mổ đã lành hẳn và đẹp tự nhiên chỉ trong 7 ngày nên tôi vô cùng hài lòng”.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_5

Đôi 2 mí tự nhiên đã giúp cho gương mặt của chị Quỳnh Hoa trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

3. Chia sẻ của chị Trần Thị Hạnh

“Ban đầu vì nhẹ dạ cả tin mà tôi lựa chọn cắt mí mắt tại địa chỉ kém chất lượng, kết quả mắt tôi bị trợn ngược. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện tình trạng này. Tôi vô cùng hài lòng khi chỉ sau 7 ngày phẫu thuật mí mắt của tôi trở nên hài hòa và tự nhiên hơn trước kia rất nhiều”.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_6

Tìm đúng địa chỉ và cắt mí mắt an toàn đã giúp chị Hạnh có được đôi mắt 2 mí hài hòa và cân đối.

Bí quyết giúp mí mắt nhanh lành sau phẫu thuật

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn có đúng hay không. Để nhanh chóng giảm thiểu tình trạng sưng nề, mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn sau đây:

– Chườm đá liên tục trong 48 giờ đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_7

Chườm đá có tác dụng giảm sưng mí mắt sau phẫu thuật.

– Không nên dụi mắt hoặc mang kính áp tròng trong thời gian đầu sau khi cắt mí mắt.

– Vệ sinh vết mổ ở vùng mắt bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

– Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời hoặc môi trường khói bụi làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương.

– Không để mắt làm việc căng thẳng mà hãy để mắt thư giãn 1 – 2 ngày đầu và không để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, tivi… để mắt phục hồi nhanh hơn.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành_7

Những việc làm cần tránh để mắt nhanh phục sau phẫu thuật cắt mí.

– Kiêng ăn một số thực phẩm gây kích ứng vết thương như: Hải sản, thịt bò, rau muống…

– Uống thuốc giảm đau và kháng viêm theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Lưu ý: Nếu nhận thấy bất kỳ khác thường quanh mí mắt như: sưng đau kéo dài, chảy máu hoặc mưng mủ…bạn phải thông báo ngay cho bác sĩ chuyên khoa để được xử lý kịp thời.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Hy vọng các bạn đã có cho mình thông tin hữu ích trước khi thực hiện phương pháp này.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.