Những lưu ý quan trọng trước khi cắt da mí mắt dưới


Cắt da mí mắt dưới tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả đạt được còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi thực hiện phương pháp này, mời quý bạn đọc tham khảo.

cat-da-mi-mat-duoi

Những lưu ý quan trọng trước khi cắt da mí mắt dưới

Da thừa mí mắt dưới là tình trạng mỡ thừa tích tụ quanh mí mắt dưới do sự tác động của quá trình lão hóa hay yếu tố môi trường…Khuyết điểm này gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khiến cho đôi mắt trông già nua, thiếu sức sống. Bởi vậy, phương pháp cắt da mí mắt dưới ngày càng được nhiều người ưa chuộng.  Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trước và sau khi thẩm mỹ mắt, bạn cần hiểu rõ một số lưu ý quan trọng sau đây.

Hiểu rõ hơn hết tình trạng đôi mắt của bản thân 

Trước khi đưa ra quyết định cắt da mí mắt dưới bạn cần xác định rõ những điểm trên đôi mắt của mình như: có quầng thâm không, có nhiều da dư và mỡ thừa hay không…Ngoài ra, nếu đang mắc các bệnh lý về mắt bạn cần cho bác sĩ biết. Điều này, giúp bác sĩ đưa ra lời khuyên cũng như chỉ định phù hợp nhất.

Tìm hiểu kỹ càng công nghệ cắt da mí mắt dưới 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định, công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả làm đẹp trên đôi mắt của bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu để biết chắc chắn rằng công nghệ cắt da mí mắt dưới có phù hợp với mình hay không? Nhằm tránh tình trạng phản tác dụng.

cat-da-mi-mat-duoi_1

Mặt khác, trong quá trình thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa, bạn nên cởi mở nói lên nguyện vọng của bản thân. Nhờ đó, bác sĩ có những định hướng chính xác giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Lựa chọn địa chỉ cắt da mí mắt dưới uy tín 

Cũng theo BS Tú Dung đây là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm trước khi quyết định thẩm mỹ mắt. Theo đó, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau: Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, ứng dụng kỹ thuật cắt da mí mắt dưới hiện đại và đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất. Nhờ đó, bạn mới có được kết quả thẩm mỹ mắt như ý.

cat-da-mi-mat-duoi_2

Chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định từ chuyên gia 

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện hay địa chỉ thẩm mỹ thì chế độ chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quyết định đến 20% kết quả thẩm mỹ. Sau khi cắt da mí mắt bạn có thể quay trở về nhà mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần tuân thủ các bước chăm sóc cơ bản theo chỉ định từ bác sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner