Bấm mí mắt Hàn Quốc lâu ngày có bị sụp mí hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp an toàn cho những ai đang bị mắt 1 mí hoặc mí không đều, da thừa, bọng mỡ ở mức độ vừa phải, mang lại cho bạn mí mắt mới đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt 2 mí to, tròn giúp bạn tạo ấn tượng và thiện cảm với đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt (Ảnh minh họa)

Quan niệm về vẻ đẹp của người Á Đông đánh giá cao đôi mắt 2 mí rõ nét, có hồn. Tuy nhiên, đa số người Việt cũng như một số quốc gia châu Á khác thường sở hữu mắt 1 mí, nhỏ, sụp… Do vậy, bấm mí mắt ra đời được xem là phương pháp nhanh chóng, phổ biến và nhiều bạn trẻ ưa chuộng, khắc phục khuyết điểm mắt, mang lại cho bạn đôi “cửa sổ tâm hồn” linh hoạt, ánh nhìn sắc sảo.

Bấm mí mắt là như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mí rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí mắt Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc lâu ngày có bị sụp mí hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, an toàn và tạo đôi mắt 2 mí mới đẹp tự nhiên. Tại JW chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được tiến hành phương pháp này theo quy trình đạt chuẩn được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, cùng thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài. Bấm mí mắt Hàn Quốc lâu ngày có bị sụp mí hay không còn phụ thuộc vào đường nét và cơ địa có sẵn của mỗi người. Để biết cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mí mới như mong muốn.

Nếp mí mới đều, đẹp của khách hàng ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc