Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì nếp mí được bao lâu?


Bấm mí mắt ra đời là cách khắc phục khuyết điểm mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi “cửa sổ” tâm hồn tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống

bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt to, 2 mí đều tạo nên nét rạng rỡ cho gương mặt

Bạn không may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí không đều nhau và thắc mắc không biết phải giải quyết tình trạng mắt to mắt nhỏ như thế nào? Mỗi sáng thức dậy bạn đều cảm thấy gương mặt kém tươi sắc, khó chịu với đôi mí không vừa ý. Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời là cách khắc phục khuyết điểm mắt hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi “cửa sổ” tâm hồn tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, tạo một lỗ nhỏ rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì nếp mí được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, an toàn, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp rạng rỡ mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa của bạn, tuy nhiên nhìn chung thời gian tồn tại khá lâu dài. Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Nếu bấm mí mắt được thực hiện tại cơ sở uy tín, kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ mang đến kết quả ưng ý cho bạn.

Khách hàng 1 mí khiến đôi mắt nhỏ, thiếu tinh anh. Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nếp mí mới đều, đẹp hơn rất nhiều

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner