Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp đơn giản cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật giúp bạn có một đôi mắt biết nói, hút hồn bất kì ai.

Phẫu thuật mắt to hiện thực hóa giấc mơ mắt đẹp toàn diện

Đôi mắt đẹp, tinh anh là ao ước của nhiều người

Sở hữu một đôi mắt to tròn, biết nói, hút hồn như búp bê là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, do bẩm sinh khiến bạn bị 1 mí hoặc mí không rõ, điều này gây ra cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp. Đó cũng chính là cơ sở cho các phương pháp trang điểm với chì kẻ mắt, mi giả, miếng dán kích mí, mascara… ngày càng được ưa chuộng để đôi mắt trông to, đẹp hơn, đồng thời còn che được các khuyết điểm của mắt, cách này phải thực hiện mỗi ngày, rất cầu kỳ và mất thời gian. Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ đều cuốn hút đối phương.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mí rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí mắt Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có bàn tay khéo léo, cẩn thận. Quá trình thực hiện phải được tiến hành trong phòng vô khuẩn với trang thiết bị hiện đại thì mới thực sự hiệu quả. Do vậy, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, tốt hơn hết nên xem xét kĩ lưỡng, so sánh nhiều trung tâm với nhau, sau đó đến trực tiếp gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể để đưa ra kết quả cuối cùng hợp lý và hài lòng.

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, 1 mí. Ngay sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kết quả thay đổi rõ, 2 mí đều, đẹp tự nhiên và đôi mắt trông to hơn