Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây sưng mắt hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp xóa đi nỗi lo về mắt 1 mí, mí lót không rõ, đều… mang đến đôi “cửa sổ tâm hồn” mới cuốn hút, quyến rũ, đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt rõ mí tạo ánh nhìn sắc sảo, tự tin

Mí là nơi tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cặp mí như mong muốn. Nhiều bạn hay sử dụng cách trang điểm để che đi những khiếm khuyết và làm cho đôi mắt to hơn, tuy nhiên, cách đó chỉ là tạm thời, tốn nhiều thời gian. Do vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời giúp bạn nhanh chóng có nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên, lâu bền.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được hiểu như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, sau đó luồn chỉ đôi thẩm mỹ theo phương thức nhấn mí liên tục cố định phía bên trong mí mắt. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây sưng mắt hay không?

Thông thường, sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, tùy thuộc vào cơ địa từng người mà mắt sẽ sưng từ 3 – 5 ngày. Qua khoảng thời gian đó, bạn có thể làm việc, hoạt động bình thường trở lại. Bấm mí mắt Hàn Quốc có lợi thế là không cần phẫu thuật, đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cao, duy trì lâu bền. Đây là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng và trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc có thành công hay không phụ thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ để canh vẽ và xác định nếp mí mới sao cho hài hòa với gương mặt. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín giúp kết quả đạt được như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc