Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?


Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả để cải thiện mắt 1 mí, mắt nhỏ hoặc mắt không rõ mí, mang đến đôi mắt long lanh hơn cho chị em phụ nữ.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người, bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để thực hiện

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em thường bị mọi người trêu chọc là mắt lươn vì mắt một mí, nhìn khá nhỏ. Được nhiều người khuyên nên thực hiện bấm mí nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì được lâu dài không ạ. (Mỹ Vân – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Mỹ Vân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc về chi phí bấm mí và thời gian duy trì sau phẫu thuật như sau:

Bấm mí là một phẫu thuật đơn giản để khắc phục tình trạng mắt 1 mí hoặc không rõ mí. Phương pháp này chỉ hiệu quả với độ tuổi còn trẻ, chưa có dấu hiệu lão hóa, mắt không có da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đang được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng

Chi phí bấm mí Hàn Quốc phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất nên các trung tâm thẩm mỹ có giá khách nhau. Bạn Mỹ Vân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện JW tại đây.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc nếu được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có thời gian duy trì lâu dài (tùy vào cơ địa mỗi người mà dáng mắt sẽ được duy trì từ 4 đến 5 năm).

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại JW

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc tại JW khắc phục tình trạng mắt 1 mí chỉ sau 1 lần phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong áp dụng các phương pháp phẫu thuật làm đẹp chuẩn Hàn bởi kí kết nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW top 5 tại xứ Kim chi.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp dài hạn mang đến cho khách hàng những ịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn và đảm bảo tối đa an toàn.

Các bạn đang xem bài viết “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” tại jwhospital.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner