Bấm mí bị trợn làm sao khắc phục?


Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khiến bạn gặp phải tình trạng bấm mí bị trợn. Khắc phục thế nào là an toàn, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây. 

Bấm mí bị trợn làm sao khắc phục?

Bấm mí bị trợn làm sao khắc phục?

Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ đi làm đẹp với mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Song, vẫn còn đó không ít trường hợp gặp phải rủi ro đáng tiếc. Một trong những biến chứng thường gặp trong thẩm mỹ mắt chính là bấm mí bị trợn. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà gây nên tâm lý ngại giao tiếp của nhiều chị em.

Tiết lộ nguyên nhân bấm mí bị trợn 

Nhận định từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Bấm mí là thủ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên, với trường hợp chỉnh sửa nhược điểm bấm mí bị trợn không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm xác định rõ nguyên nhân cũng như đưa ra chỉ định phù hợp”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay)

Cũng theo BS Tú Dung có rất nhiều yếu tố gây nên tình trạng trợn mắt sau khi bấm mí. Nguyên nhân chủ yếu là do tay nghề bác sĩ còn “non” kinh nghiệm, không xác định chính xác nếp gấp mí mới. Kéo theo tình trạng lệch mí và trợn mí mắt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tác động đến thị lực về lâu dài. Do đó, việc khắc phục cần được tiến hành càng nhanh càng tốt.

Bấm mí bị trợn làm sao khắc phục?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên như mong đợi.

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ tạo hình nếp mí cân đối tự nhiên 

Đặc biệt, đối với những trường hợp bấm mí bị trợn tại một số cơ sở kém chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành tháo nếp mí cũ bằng cách phá bỏ sự liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mi. Sau đó, tiến hành xác định lại vị trí mí mới theo tỉ lệ cân đối.

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giúp bạn khắc phục nhanh chóng nhược điểm mắt kém duyên. Đồng thời mang lại đôi mắt 2 mí tỉ lệ “vàng” lâu bền với thời gian.

img_7811

Hình ảnh thực tế khách hàng được khắc phục khuyết điểm mắt bị trợn, nếp mí to tại JW

Nếu vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn cụ thể.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner