Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM – Mách bạn địa chỉ uy tín

Theo thống kê gần đây của Sở Y tế TP.HCM, hiện  tại trong thành phố có khoảng 200 cơ sở bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ có đủ chức năng tiến hành cắt mí mắt. Chính vì vậy, thắc mắc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là nỗi phân phần của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những đánh giá chi tiết về việc thẩm mỹ mắt và một gợi ý về địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-tai-tphcm-mach-ban-dia-chi-uy-tin-1

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và tiêu chí đánh giá

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, kết quả đẹp vẹn toàn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, giá trị của thẩm mỹ và chất lượng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Để tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, đầu tiên bác sĩ đó phải là người có tay nghề cao, tinh tế nhận diện được từng trường hợp từ đó đưa ra giải pháp làm đẹp phù hợp. Bác sĩ là người chỉ có thể hội chuẩn dựa trên tỉ lệ tương đối, từ các thông số kĩ thuật sức khỏe. Tuy nhiên, thành công lại phụ thuộc hơn 90% vào bác sĩ.

Chị N.T.H Hạnh bày tỏ: “Tôi đã từng thẩm mỹ mắt 3 lần, nhưng phẫu thuật xong thì mắt bị trợn không thể khép mắt hết khi ngủ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, thậm chí tôi còn phải chịu sự đàm tiếu của nhiều người vì đi làm đẹp nhưng lại trở nên xấu hơn”.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-tai-tphcm-mach-ban-dia-chi-uy-tin-2

Chị H sau khi chỉnh sửa mắt hỏng thành công bởi bác sĩ Hàn Quốc

May mắn xuất hiện với chị H khi tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, dưới sự tư vấn thăm khám của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Tình trạng mắt của chị đã được cải thiện.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-tai-tphcm-mach-ban-dia-chi-uy-tin-3

Hai vị chuyên gia thẩm mỹ  nổi tiếng người Hàn Quốc và  người Việt Nam mắt đã giải cứu tình trạng mắt cho chị H

Theo TS.BS Nguyễn phan Tú Dung, thẩm mỹ mắt cần đảm bảo các tiêu chí:

+ Bác sĩ phải tinh tế, nhận diện từng trường hợp mắt cụ thể, đưa ra giải pháp phù hợp

+ Cắt mí mắt đơn giản chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên muốn đạt được kết quả lại đòi hỏi kĩ thuật rất cao

+ Việc cắt mí mắt quá to sẽ gây tổn thương cho mắt, hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng các chức năng cơ học của mắt

+ Trước khi thẩm mỹ, chị em phụ nữ cần tìm đến cơ sở bệnh viện có hệ thống công nghệ hiện đại, bác sĩ phải là người từng thành công với nhiều ca phẫu thuật tương tự.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-tai-tphcm-mach-ban-dia-chi-uy-tin-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật mắt

Tại TP.HCM, khách hàng thắc mắc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp có thể tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp.

Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Bệnh viện JW tại Việt Nam có chuyên khoa phẫu thuật mắt với sự đảm nhận của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó tiêu biểu là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Bác sĩ là người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời từng trải qua nhiều chương trình huấn luyện, tu nghiệp tại nước ngoài.

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-tai-tphcm-mach-ban-dia-chi-uy-tin-5

Thẩm mỹ tại JW được tiến hành trong phòng mổ chuẩn 5 sao

JW Việt Nam nhận được sự tin tưởng của nhiều thế hệ khách hàng trong những năm qua. Với hệ thống công nghệ đạt chuẩn FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kì), KFDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc). Ngoài ra các dịch vụ thẩm mỹ tại đây còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia hàng đầu xứ sở kim chi.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

JW Hàn Quốc may mắn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhận được tự tin tưởng của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc theo tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức.  CHính vì vậy, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc luôn là trợ thủ đắc lực của JW tại Việt Nam.

Khi thắc mắc về việc Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, quý khách hàng có thể trải nghiệm tại JW để tìm được câu trả lời.