Thẩm mỹ mắt – Xu hướng mới giúp phái mạnh trẻ trung hơn

Công nghệ thẩm mỹ mắt cho nam giới ra đời giúp quý ông khẳng định được phong độ và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ ngày nay không còn là khái niệm “độc quyền” của phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng cần có nhu cầu. Với đôi mắt cuốn hút, phái mạnh cảm thấy tự tin, bản lĩnh hơn trong giao tiếp và sự nghiệp.

thẩm mỹ mắt cho nam giới

Vẻ phong độ, lịch lãm được thể hiện qua đôi mắt cuốn hút

Các phương pháp thẩm mỹ mắt cho nam giới

Nam giới thường bận rộn công việc nên ít quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, do sự thay đổi của quan niệm xã hội về ngoại hình mà quý ông ngày càng biết chăm chút bản thân hơn. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà phái mạnh có thể tự do lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Các phương pháp thường được nam giới lựa chọn là:

– Tạo hình 2 mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc (mắt thiếu mí, không có mỡ và da thừa), cắt mí mắt (mắt nhiều mỡ và da thừa gây sụp mí).

Đôi mắt của khách hàng to và sắc sảo hơn sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Lấy mỡ bọng mắt: giúp xử lý vùng mỡ bọng mắt dưới, tạo gương mặt trẻ trung và thu hút hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Treo chân mày: khắc phục vùng chân mày sụp xuống, quá gần hoặc quá xa mí mắt trên.

– Phẫu thuật mắt to: Giúp mắt to tròn lên trông thấy bằng các bước thực hiện như: cắt mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt cho nam giới không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực, không để lại dấu vết phẫu thuật sau này, hiệu quả duy trì lâu dài, cho đôi mắt ngời sáng, đẹp tự nhiên đầy cuốn hút và lịch lãm.

Thẩm mỹ mắt ngày nay đã trở thành xu thế giúp phái mạnh tự tin

Nhờ vào ưu điểm an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, cánh mày râu lựa chọn thẩm mỹ mắt để 1 bước thay đổi cặp mắt thiếu thẩm mỹ, mang lại ánh nhìn trẻ trung thể hiện sức mạnh nam giới trước phái đẹp và tự tin giữ vững sự nghiệp.

Sự thay đổi của đôi mắt sau khi được cắt mí mắt và điều trị sụp mi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca thẩm mỹ mắt dành cho nam giới và nhận được sự phản hồi tích cực.

Giờ đây, quý ông hoàn toàn có thể lựa chọn thẩm mỹ mắt để làm đẹp, đó là một nhu cầu cần thiết và đã trở thành xu hướng mới. Chúc nam giới có lựa chọn thẩm mỹ mắt phù hợp nhất cho mình.

Bạn đang theo dõi bài viết: Thẩm mỹ mắt – Xu hướng mới giúp phái mạnh trẻ trung hơn