Josh Rosen Authentic Jersey  Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bảng giá từ bệnh viện chuẩn Hàn
logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bảng giá từ bệnh viện chuẩn Hàn


Với mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, nhiều người đã lựa chọn thẩm mỹ mắt to là giải pháp thực hiện. Từ đó, thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu là thắc mắc chung của những ai có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt của mình với phương pháp này.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-1

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bảng giá từ bệnh viện chuẩn Hàn

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bảng giá từ bệnh viện chuẩn Hàn

Đôi mắt luôn là điểm nhìn gây ấn tượng đặc biệt khi đối diện với một người. Chính vì thế mà người phụ nữ hiện đại luôn chăm chút, điểm tô cho đôi mắt của mình.

Vậy nhưng, thật không may, tại nước ta tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí khá phổ biến. Tình trạng vừa ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt vừa khiến cho khuôn mặt phái đẹp kém phần xinh đẹp. Do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt to với kỹ thuật đơn giản, người thực hiện sẽ được gây tê trước đó. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành các bước như sau:

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-2

Các bước thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Với hai bước tiến hành, sau thực hiện, khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí với độ to tròn tự nhiên hút hồn. Vậy thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu qua bảng giá dưới đây:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Circle Eye 3 trong 1

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Thẩm mỹ mắt to an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Có danh tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong các phương pháp mới giúp chị em có đôi mắt sáng tinh anh.

Là thương hiệu tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ tại JW.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-3

JW có sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

JW thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn cùng các tiêu chí: Không đau, không lộ sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe, mang lại cho người thực hiện đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Với đôi tay dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong từng công đoạn của bác sĩ, đồng thời áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật, mà JW luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại JW

Để có diện mạo rạng rỡ với đôi mắt hai mí long lanh, to tròn ấn tượng, mời bạn tới địa chỉ 44-46- 48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn trực tiếp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý nguyện.

thẩm-mỹ-mắt-to-giá-bao-nhiêu-5

Đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn ấn tượng với hai mí rõ nét tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn
Jack Johnson USA Jersey