logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải đáp: Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 giá bao nhiêu?


Với 3 tác dụng thần kỳ chỉ sau một lần thực hiện, Midface 3 trong 1 nhanh chóng được nhiều người biết đến và lựa chọn là giải pháp trẻ hóa vùng da dưới mắt. Nhu cầu “tân trang” nhan sắc ngày càng gia tăng, cũng từ đó, thẩm mỹ mắt midface 3 trong 1 giá bao nhiêu là thắc mắc được đông đảo chị em đặt ra trước khi thực hiện.

thẩm-mỹ-mắt-midface-3-trong-1-giá-bao-nhiêu-1

Giải đáp: Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 giá bao nhiêu? 

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1

Quá trình lão hóa hoạt động mạnh khiến cho vùng da mặt của chị em trở nên nhăn nheo, chảy xệ khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 ra đời là giải pháp giúp xóa bỏ nỗi ưu phiền đó, khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, trả lại làn da căng mịn, trẻ trung cho người thực hiện.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với một đường rạch nhỏ nằm sát bờ mi dưới. Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới.

Cũng từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí trước đó. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt rất nhỏ. Sau một thời gian ngắn vết mổ sẽ hồi phục, sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

thẩm-mỹ-mắt-midface-3-trong-1-giá-bao-nhiêu-2

Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 ngoài loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở vùng da dưới mắt thì còn giúp nâng cơ gò má chảy xệ và xóa nếp nhăn rãnh mũi má một cách hiệu quả

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp lấy mỡ bọng mắt trước đây. Đó là ngoài loại bỏ phần da chùngmỡ thừa ở vùng da dưới mắt thì còn giúp nâng cơ gò má chảy xệxóa nếp nhăn rãnh mũi má một cách hiệu quả. Đó cùng là điều mà phương pháp lấy mỡ bọng mắt trước đó chưa làm được.

Với những tác dụng thần kỳ như vậy mà công nghệ thẩm mỹ mắt này ngày càng được phái đẹp ưa chuộng hơn.

Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 giá bao nhiêu?

Để biết thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 giá bao nhiêu xin mời bạn đọc tham khảo ngay sau đây:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Circle Eye 3 trong 1

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

Treo chân mày nội soi 4X

50.000.000VNĐ

JW – Thương hiệu thẩm mỹ tiên phong thực hiện thẩm mỹ mắt Midface tại Việt Nam

Phẫu thuật Midface trẻ hoá mắt 3 in 1 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Chính vì thế mà các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được thực hiện với công nghệ chuẩn được chuyển giao từ thương hiệu chính, mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 tại JW được chính TS.BS. Hong Lim ChoiGiám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won, đồng thời là cha đẻ của phương pháp thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 trực tiếp đến và chuyển giao công nghệ thực hiện. Với công nghệ tiên tiến này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước khắc phục tối ưu các dấu hiệu lão hóa ở vùng da dưới mắt, trả lại nét thanh xuân trên gương mặt.

thẩm-mỹ-mắt-midface-3-trong-1-giá-bao-nhiêu-3

JW nhận công nghệ thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 từ TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won, đồng thời là cha đẻ của phương pháp thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1

Khi đến với JW, khách hàng có thể yên tâm về chi phí thực hiện cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi ca thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 tại JW có mức chi phí hợp lý, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt và được khách hàng đánh giá cao. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 giá bao nhiêu.

bg-doi-ngu-bac-si

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt và được khách hàng đánh giá cao

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động, do đó, chi phí thực hiện tại JW luôn đi cùng sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Không những thế, đến với JW, khách hàng còn được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn Hàn với không gian sang trọng, thoáng mát với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, mang đến cảm giác thoải mái cho bạn khi làm đẹp.

thẩm-mỹ-mắt-midface-3-trong-1-giá-bao-nhiêu-5

Các dấu hiệu lão hóa ở vùng da dưới mắt của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Midface 3 tỏng 1 tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn