Thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn?

Thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu là một trong số những thắc mắc được đông đảo phải đẹp đặt ra khi có ý định áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Bởi vấn đề tài chính luôn là yếu tố đầu tiên quyết định hành trình làm đẹp của chị em có được thực hiện hay không trong khi hiện tại có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày cần phải lo nghĩ.

thẩm-mỹ-mắt-cirlce-eye-giá-bao-nhiêu-1

Thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn?

Thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu?

Từ trước tới nay, việc sở hữu đôi mắt đẹp to tròn với hai mí rõ ràng luôn mong ước của bất kì phái đẹp nào. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng may mắn có được một đôi mắt với vẻ đẹp lý tưởng. Theo đó, tùy thuộc đặc thù của từng cơ địa, mỗi người sở hữu một cấu trúc mắt khác nhau.

Một số người sở hữu vùng mắt với mí không rõ ràng, trong đó có một phần cung hình chữ C của mắt bị sụp xuống dưới gây hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra còn tồn tại các trường hợp mắt hí, mắt một mí… Thẩm mỹ mắt Circle Eye ra đời nhằm giải quyết các tình trạng trên.

Thẩm mỹ mắt Circle Eye sẽ thiết lập hình dáng đôi mắt bằng việc kết hợp các biện pháp:

thẩm-mỹ-mắt-cirlce-eye-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ mắt Circle Eye

+ Thẩm mỹ mắt to: Chỉnh sửa góc mắt trong và góc mắt ngoài.

+ Cắt mắt 2 mí

+ Nâng toàn diện cung mắt chữ C lên cao để phần mí mắt trên không che lấp đồng tử, gây hạn chế tầm nhìn.

Thông qua việc tích hợp 3 tác dụng trong một lần thực hiện, thẩm mỹ mắt Circle Eye chỉnh hình toàn diện khiến đôi mắt tươi trẻ và đẹp tự nhiên. Đồng thời cải thiện các khiếm khuyết cho đôi mắt một cách hiệu quả.

Vì đây là một trong các công nghệ thẩm mỹ mới cho nên có rất nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này, trong đó thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu luôn được nhiều người quan tâm khi thực hiện.

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá sau đây để biết chi tiết về chi phí thẩm mỹ mắt Circle Eye:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Circle Eye 3 trong 1

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

Treo chân mày nội soi 4X

50.000.000VNĐ

Thẩm mỹ mắt Circle Eye ở đâu chất lượng?

Circle Eye là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến được các bác sĩ tại Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ này nhanh chóng được chuyển giao cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

thẩm-mỹ-mắt-cirlce-eye-giá-bao-nhiêu-3

JW nhận công nghệ thẩm mỹ mắt Circle Eye được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

Ca thẩm mỹ mắt Circle Eye tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Không những thế, nhờ sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, JW tự tin mang đến cho đôi mắt đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

bg-doi-ngu-bac-si

JW là nơi hội tụ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao

Đến với JW, khách hàng có thể yên tâm thực hiện “tân trang” diện mạo của mình mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn. Là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng. Do đó, các ca thẩm mỹ tại JW luôn diễn ra đúng tiến độ, không xâm lấn, không để lại sẹo.

thẩm-mỹ-mắt-cirlce-eye-giá-bao-nhiêu-5

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

thẩm-mỹ-mắt-cirlce-eye-giá-bao-nhiêu-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn đầy cuốn hút sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Circle Eye tại JW

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất về thắc mắc thẩm mỹ mắt Circle Eye giá bao nhiêu. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc qua đường dây nóng 1900 0027 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng!