Tẩy nốt ruồi an toàn bằng tỏi tại nhà bạn nên biết

Tẩy nốt ruồi làm mờ vết chấm đen “đáng ghét”. Nhưng, tẩy bằng cách nào an toàn? Mời bạn tham khảo phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tỏi dưới đây, đơn giản mà hiệu quả.

tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi nhiều gây mất thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

Tỏi giúp làm mờ nốt ruồi, trị mụn, trị sẹo lõm… hiệu quả, an toàn bởi trong tinh chất tỏi chứa thành phần có tính kháng khuẩn cao. Tỏi dễ sử dụng ở chỗ nó phù hợp với mọi loại da. Do vậy, những ai có nhu cầu đều có thể áp dụng phương pháp này.

– Chuẩn bị:

1 củ tỏi (có thể lột vỏ hoặc không), cắt lát rồi xay hoặc giã nhuyễn.

– Thực hiện:

Lấy phần tỏi đã chuẩn bị, đắp lên nốt ruồi và giữ lại bằng cách dán băng gạc chặn lên trên, để khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước.

Bạn nên thực hiện theo cách này hàng ngày. Nếu có thời gian có thể làm nhiều lần trong ngày, làm liên tục trong khoảng 1 tuần là có thể loại bỏ những nốt ruồi “xấu xí” trên da mặt và cổ. Cách này rất an toàn, dễ thực hiện.

tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi mang lại kết quả cao, an toàn (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấm bôi lên nốt ruồi nhiều lần trong ngày và thực hiện liên tục trong khoảng 1 tháng, kết quả mang lại tương tự, độ an toàn cao.

Trong trường hợp kiên trì thời gian dài mà không mang lại hiệu quả, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, thực hiện bắn Laser CO2 Fractional nhẹ nhàng, dưới sự hỗ trợ của thuốc tê, quá trình trị liệu êm dịu, tạo cảm giác thoải mái. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài. Với phương pháp này, bạn có thể quay lại công việc, học tập ngay sau khi bắn, nếu bạn ngại có thể dùng một miếng băng cá nhân. Nó không gây tác dụng phụ hay biến chứng gì. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da sạch nốt ruồi như mong muốn.

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc