Tập 5 Giải mã nhan sắc – Bí Quyết Trị Mụn

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Dương Thanh Vàng và 2 DJ Mie, Sunny My là dàn khách mời nổi tiếng xuất hiện trong tập 5 gameshow “Giải mã nhan sắc” được phát sóng vào lúc 10h sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Dàn khách mời nổi tiếng trong tập 5 chương trình Giải mã nhan sắc.

“Giải mã nhan sắc” là một gameshow làm đẹp hữu ích được đài truyền hình Vĩnh Long và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp thực hiện, nhằm mang đến cho khách mời cũng như khán giả xem đài nhiều thông tin thú vị.

Ngắm mình trong gương được xem là sở thích và thói quen của rất nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng, vẫn còn có không ít người xem đó nỗi ám ảnh bởi làn da dày đặc mụn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng tác nhân chính đến từ việc chăm sóc da không đúng cách.

Trong số phát sóng kỳ này, khán giả sẽ được cùng diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và các khách mời biết thêm những phương pháp điều trị mụn cũng như cách chăm sóc để có làn da khỏe mạnh với chủ đề “Mụn là chuyện nhỏ”.

Lê Dương Bảo Lâm và DJ Sunny My có màn chào sân vô cùng vui nhộn

Ở chuyên mục “ĐẸP TINH TẾ”, hai đội chơi đã được tiếp thu những thông tin hữu ích về việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm để có thể giải quyết nỗi lo mụn qua phần thử thách của chuyên gia make up Thanh Tùng.

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cùng với DJ Sunny My thể hiện phần thử thách trong chương trình.

Theo đó, để có được làn da mịn màng và sạch mụn thì make up (trang điểm) được xem là giải pháp tối ưu nhiều người lựa chọn. Song, phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và khi thực hiện sai cách còn khiến mụn phát triển nặng hơn. Chính vì lẽ đó, khách mời cũng như khán giả mong muốn có được bí quyết điều trị mụn và chăm sóc da an toàn.

Thấu hiểu phần nào những băn khoăn này, “Giải mã nhan sắc” mang đến chuyên mục “ĐẸP THÔNG MINH”. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chuyên gia da liễu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có mặt trong chương trình để giải đáp thắc mắc liên quan đến việc điều trị mụn an toàn và hiệu quả về lâu dài.

BS Nguyễn Thị Minh Nguyệt (ở giữa 2 MC Anh Thơ và Phạm Hy) trực tiếp chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc phòng và điều trị mụn.

Trong chuyên mục này, hai đội chơi cùng nhau thi tài kiến thức thông qua những câu hỏi trắc nghiệm về cách phòng và điều trị mụn. BS Minh Nguyệt là người đưa ra đáp án chính xác và cũng chính là giám khảo đánh giá phần thi của đội chơi.

Ngoài ra, bác sĩ cũng đã cung cấp đến hai đội chơi những kiến thức hữu ích về công nghệ điều trị mụn bằng Laser an toàn. Đây được đánh giá là phương pháp hiện đại cho làn da mịn màng, tươi trẻ giúp cho những ai mong muốn cải thiện hiệu quả tình trạng da mụn.

Cũng tại chương trình, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã vô cùng ngạc nhiên khi BS Minh Nguyệt cho biết mụn còn được gây nên bởi sự thay đổi về nội tiết tố ở cả nam lẫn nữ chứ không riêng gì ở nữ giới.

Hai đội chơi hào hứng với các phần thi trong chương trình.

Đặc biệt, diễn viên Dương Thanh Vàng và DJ Mie cũng ngỡ ngàng khi biết rằng những cách trị mụn dân gian như: thoa kem đánh răng, dầu gió… không thể điều trị mụn như nhiều người vẫn nghĩ.

Kết thúc chương trình, hai đội chơi đã nhận được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức chương trình. Các khách mời đều cảm thấy phấn khởi khi có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc điều trị mụn bằng công nghệ Laser an toàn.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình.

Tập 5 Giải mã nhan sắc

Mọi thắc mắc chi tiết về cách điều trị an toàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 02 6656 2222 hoặc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được giải đáp cùng chuyên gia.