logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước


Dáng ngực của người phụ nữ á đông là hình dáng giọt nước. Vì thế, phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước được hầu hết các chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ này qua bài viết sau đây.

nâng ngực nội soi túi giọt nước

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp thẩm mỹ vòng một bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại đầu có gắn camera giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và tiến hành bóc tách và đưa túi nâng ngực hình giọt nước Demi vào bên trong cơ thể thông qua một vết mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp ở nách một cách dễ dàng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa trên cơ thể.

nâng ngực nội soi túi giọt nước

Túi nâng ngực giọt nước Demi có chip thông minh

Ưu điểm của nâng ngực nội soi túi giọt nước

Với những ưu điểm sau đây chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và đã đươc FDA chứng nhận. 

+ Một trong những ưu điểm khi nâng ngực tại JW chính là khách hàng sẽ không cảm thấy đau và không hề để lại sẹo sau khi phẫu thuật 

+ Với việc sử dụng túi nâng ngực giọt nước Demi giúp cho khách hàng có được vòng một đẹp tự nhiên.

+ Kết quả sau thẩm mỹ ổn định, duy trì lâu dài và không gặp phải bất kỳ biến chứng nào sau khi nâng ngực nội soi.

Nên nâng ngực nội soi túi giọt nước ở đâu tốt

Nếu như bạn đang tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Bởi vì tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ ngực tốt:

+ Được bộ y tế cấp phép hoạt động, kèm theo đó là sử dụng công nghệ thẩm mỹ ngực mới nhất hiện nay được chuyển giao theo thỏa thuận những quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thẩm mỹ vòng 1.

nâng ngực nội soi túi giọt nước

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia phẫu thuật nâng ngực Châu Âu

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi  sử dụng túi nâng ngực giọt nước Demi – Dòng túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva cùng với đó là sự ra đời của viện nâng ngực chuyên sâu 3D do hãng Motiva cùng bệnh viện JW thành lập. Theo đó, khách hàng có thểthấy được kết quả trước và sau khi thẩm mỹ vòng một với độ chính xác lên đến 90%, cùng với tính năng lựa chọn size ngực theo số đo 3 vòng với máy 3D Divina siêu thông minh xuất hiện  tại JW và dành riêng cho nâng ngực.

+ Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tay nghề cao kèm theo đó là sự hỗ trợ chuyên từ hãng Motiva nên sẽ đảm bảo ca nâng ngực diễn ra thành công và kết quả thẩm mỹ sẽ làm hài lòng khách hàng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn