Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?


Mơ ước sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn đã thôi thúc nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài. Cũng từ đó mà thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu được chị em quan tâm, tìm hiểu trước khi thực hiện.

phẫu-thuật-mở-rộng-góc-mắt-ngoài-giá-bao-nhiêu-1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to lại ngày càng phát triển rầm rộ. Công nghệ này được tiến hành với 3 kỹ thuật thực hiện là mở rộng góc mắt trong (tạo khóe mắt), mở rộng góc mắt ngoài (mở rộng đuôi mắt) và mở rộng cung mắt. Trong đó, mở rộng góc mắt ngoài được áp dụng khá phổ biến tại nước ta hiện nay.

Việc mở rộng góc mắt ngoài phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Chỉ những người có đuôi mắt không bị quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được. Cụ thể hơn, kỹ thuật này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp như sau:

+ Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.

+ Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.

+ Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

+ Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

phẫu-thuật-mở-rộng-góc-mắt-ngoài-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài (mở rộng đuôi mắt)

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt. Vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu qua bảng giá dưới đây:

MI DƯỚI

GIÁ

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới

12.000.000 VNĐ

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mi dưới đối với mắt mổ lại

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật lấy bọng mắt và quầng thâm mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi má (Midface)

20.000.000 VNĐ

Lấy mỡ da thừa mi dưới + làm mắt dễ thương

15.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt ngoài

10.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt trong

10.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu chất lượng?

Ngoài phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành cũng được đông đảo chị em đặt mối quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng góc mắt ngoài thì Bệnh viện thẩm mỹ JW là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp thực hiện, giúp bạn có được đôi mắt to tròn tự nhiên, thu hút ánh nhìn.

phẫu-thuật-mở-rộng-góc-mắt-ngoài-giá-bao-nhiêu-3

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám tình trạng cho khách hàng rồi tư vấn giải pháp thực hiện

Thường xuyên cập nhật và ứng dụng những xu thế thẩm mỹ tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt ngoài theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc. Nhờ đó,mang lại cho khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

phẫu-thuật-mở-rộng-góc-mắt-ngoài-giá-bao-nhiêu-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt từ thương hiệu Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc

Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật mở rộng góc mắt, được đào tạo bài bản đồng thời có quá trình tu nghiệp lâu dài tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ tại JW sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. Từ đó, thực hiện bảo đảm an toàn và chất lượng thẩm mỹ cao.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Ngoài đảm bảo yếu tố tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện, JW còn là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị chuyên dụng, phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại JW.

phẫu-thuật-mở-rộng-góc-mắt-ngoài-giá-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner