Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt và giá rẻ?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp cân bằng khuôn hàm đều đặn. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt và giá rẻ? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

phẫu thuật hàm hô

Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ giúp bạn đẹp hơn trong mắt đối phương

Hàm hô khiến nụ cười thiếu tự tin, mất thẩm mỹ. Nhiều người bị hô hàm nặng khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều điều. Do vậy, phẫu thuật hàm hô ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho những trường hợp trên.

Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm. Tùy vào tình trạng hô mà sẽ có nhiều cách áp dụng khác nhau như sau:

– Hô hàm trên: cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau, cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô ở đâu là tốt và giá rẻ?

Phẫu thuật hàm hô phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Do vậy, điều quan trọng là lựa chọn địa điểm chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, từng phẫu thuật hàm hô thành công cho rất nhiều trường hợp và nhận được phản hồi hài lòng. Tại đây, áp dụng phẫu thuật hàm hô với quy trình đạt chuẩn, đạt chất lượng tốt, hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo giá cho 1 ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại link sau: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt và giá rẻ?