logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia


Nâng ngực nội soi ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em. Bởi lẽ, đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại vòng 1 căng tròn tự nhiên như ý. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có đau không? là câu hỏi cần lời giải đáp.

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia

Vòng 1 được xem là một trong những bộ phận quyến rũ nhất cơ thể phụ nữ, vì vậy sẽ không ngoa khi nói rằng “đàn ông đích thực nhìn ngực ”. Do vậy, nhưng hầu hết phụ nữ Việt Nam đều không có được bầu ngực căng tròn như mong muốn. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực nội soi. Vậy nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào? Trường hợp chỉ định thực hiện

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi thông qua đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách, giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn như ngực thật, đặc biệt, không lộ sẹo sau phẫu thuật.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia_1

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại (Ảnh minh hoạ)

 Trường hợp chỉ được thực hiện nâng ngực:

+Khách hàng mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, số đo chuẩn tỉ lệ vàng

+Chị em có vòng 1 nhỏ, lép không mong muốn

+Khách hàng có bầu ngực không cân đối hoặc bị biến chứng do nâng ngực kém chất lượng

+Áp dụng cho nữ đủ 18 tuổi trở lên

 Vậy nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật khá phức tạp. Do đó, phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ cũng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Do đó, để đảm bảo kết quả như mong muốn khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng”.

Nâng ngực nội soi sẽ không đau nếu cơ sở thẩm mỹ thực hiện khép kín theo quy trình chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mặt khác, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, vì vậy sẽ gặp không gặp bất kỳ đau đớn như mọi người vẫn thường lo lắng, BS. Tú Dung nói thêm.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng bình chọn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật tạo hình. Cùng sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia_2

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm trong nâng ngực tại JW

Đặc biệt, JW là nơi tiên phong được hãng túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Qua đó, càng khẳng định vai trò của người tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia_3

Hệ thống máy 3D mô phỏng kết quả bầu ngực được ứng dụng tại Viện nâng ngực Nano chip JW

Hơn nữa, túi nâng ngực Demi với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp chị em  nhanh chóng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật. Mặt khác, chế độ bảo hành lâu dài từ 3 bên cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia_4

Cận cảnh túi nâng ngực Demi với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh

Nâng ngực nội soi có đau không? Trả lời cùng chuyên gia_5 

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva bảo hành 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, JW và bảo hiểm thứ 3

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn