Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Góc giải đáp thẩm mỹ


Đôi mắt to tròn, cân đối là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu trọn vẹn nét đẹp ấy nên nhiều người đã tìm đến phương pháp mở rộng góc mắt để hiện thực hóa mơ ước. Vậy, mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đáp án sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-1

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Góc giải đáp thẩm mỹ

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm của đôi mắt như: mắt nhỏ, mắt xếch, mắt có đuôi bị xệ xuống, mắt không đều nhau,… nhằm mang đến cho người thực hiện một đôi mắt to trong, đẹp long lanh như ý muốn.

Phương pháp này được thực hiện với hai kỹ thuật: mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

+ Mở rộng góc mắt trong (khóe mắt): Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-2

Hình mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

+ Mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt): Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-3

Hình mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

Vấn đề mở rộng góc mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt cho bạn. Chính vì thế, để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh tình trạng sẹo hậu phẫu, trước khi thực hiện, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bác sĩ tay nghề cao, áp dụng công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố quyết định ca mở rộng góc mắt có để lại sẹo hay không. Khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn cách chăm sóc và ăn uống đúng cách giúp bạn có ca thẩm mỹ thành công như mong đợi.

Mở rộng góc mắt không sẹo, không biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt chuẩn Hàn tại Việt Nam. Được Bệnh viện Jeong Won chuyển giao trực tiếp công nghệ, JW đã áp dụng, thực hiện và mang đến đôi mắt to tròn, long lanh đầy ấn tượng cho hàng chục ngàn khách hàng.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-4

JW tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Mở rộng góc mắt tại JW được thực hiện bởi bàn tay khéo léo và tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Từng có quá trình học tập và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia đầu ngành. Nhờ đó mà quá trình thực hiện bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không đau, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ

Là đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, máy móc phẫu thuật hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng hiệu quả, hạn chế tối đa xâm lấn vùng lân cận.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-6

JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, máy móc phẫu thuật hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng hiệu quả

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn, khi đến với JW, bạn sẽ không còn lo lắng về mở rộng góc mắt có để lại sẹo không nữa mà sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

mở-rộng-góc-mắt-có-để-lại-sẹo-không-7

Tình trạng mắt ti hí của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả, không để lại seo sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner