Lấy mỡ bọng mắt có thực sự hiệu quả và duy trì lâu bền không?

Lấy mỡ bọng mắt ra đời chính là giải pháp hiệu quả cho những ai đang mắc phải tình trạng mỡ da thừa tích tụ nhiều vùng mi dưới.

Theo thời gian, mỡ, da thừa ở mí mắt dần tích tụ. Điều này khiến mắt nhỏ hơn và có tâm lý ngại nhìn vào người đối diện.

Có nhiều nguyên nhân gây bọng mắt khiến cho bạn trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực. Do vậy, xuất hiện các phương pháp tự nhiên ngay tại nhà giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tuy nhiên nó chỉ phát huy tác dụng khi bạn kiên trì trong một khoảng thời gian khá dài. Lấy mỡ bọng mắt là một trong những giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và duy trì lâu bền giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung như mong muốn.

Lấy mỡ bọng mắt

Rạng ngời với đôi mắt trẻ trung không lo da chùng mỡ thừa

Lấy mỡ bọng mắt là cách đơn giản và nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, qua đó loại bỏ các túi mỡ thừa. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt có thể đánh giá được lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh hiện tượng lồi lõm về sau. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để giảm quầng thâm và trả lại đôi mắt rạng ngời, tinh anh. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt – giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt có thực sự hiệu quả và duy trì lâu bền?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả lâu bền cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, nếu bạn tìm đến các địa điểm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn và các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì hiệu quả sẽ được như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhờ sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, sở hữu công nghệ lấy mỡ bọng mắt theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về mắt trực tiếp tư vấn và thực hiện đem lại chất lượng tốt. Cùng với đó là cơ sở vật chất tiên tiến, phòng mổ vô trùng hiện đại sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp, trẻ trung và duy trì lâu dài.

Lấy mỡ bọng mắt

Hình ảnh đôi mắt của khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt tinh anh và trẻ trung của khách hàng sau khi được thực hiện lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Lấy mỡ bọng mắt có thực sự hiệu quả và duy trì lâu bền không?