Lấy mỡ bọng mắt cần thời gian bao lâu thì hồi phục?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp nhanh chóng giúp loại bỏ mỡ thừa, da dư, giảm phần nào quầng thâm, mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt và ánh nhìn sắc sảo, tinh anh.

lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt khỏe, trẻ tạo nên gương mặt xinh xắn, thu hút

Mắt không chỉ có chức năng quan sát mà còn thể hiện nét đẹp trên gương mặt. Một đôi mắt to, tròn và khỏe sẽ giúp bạn cuốn hút đối phương và ngược lại. Theo thời gian, mắt dễ có dấu hiệu lão hóa, lượng mỡ thừa, da dư tích tụ dưới mí nhiều khiến bạn trông thiếu sức sống, mệt mỏi. Do vậy, lấy mỡ bọng mắt ra đời giải quyết các tình trạng trên. Tuy nhiên, điều làm cho nhiều người băn khoăn là mất bao lâu để hoàn thiện đôi mắt sau khi tiến hành. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Lấy mỡ bọng mắt là như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp được bác sĩ gây tê và tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ mỡ thừa một cách khéo léo để không lấy quá ít hay quá nhiều, thực hiện căng cơ mí dưới mắt để làm da căng phẳng, giảm phần nào quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng mà hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt cần thời gian bao lâu thì hồi phục?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp cần đến sự tỉ mỉ và tay nghề bác sĩ cao để lấy đúng lượng mỡ thừa, da dư thích hợp, tránh lấy quá nhiều hoặc quá ít sẽ gây ra biến chứng về sau. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, đặc biệt là hiệu quả duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, thời gian hồi phục hẳn cho đôi mắt hoàn thiện, đẹp tự nhiên là từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào đường nét, cơ địa của mỗi người. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ nỗi lo bọng mắt.

Đôi mắt của khách hàng trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn sau khi loại bỏ mỡ bọng mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc