Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của rất nhiều chị em mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn chỉ trong 1 lần điều trị. 

Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Thừa cân không chỉ gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti trước đám đông mà còn làm ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến sức khỏe về lâu dài. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn sở hữu thân hình thon gọn hơn. Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser có khả năng loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa, tạo khung cơ thể sau 1 liệu trình. Vậy hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp làm đẹp an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không tổn hại hệ thống dây thần kinh và các mô bên trong cơ thể. Vì thế, sau khi hút mỡ bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, quá trình phục nhanh chóng và sớm trở lại với công việc.

Thông thường, để biết chính xác hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Bạn cần dựa vào các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, vị trí loại bỏ mỡ…Đó cũng chính là lý do chi phí hút mỡ sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại nhất hiện nay. Với khung chi phí hợp lý và phù hợp theo từng tình trạng khách hàng. Cụ thể:

DỊCH VỤ

GIÁ

Hút mỡ bụng

50.000.000 – 60.000.000 VNĐ

Căng da bụng

55.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Hút mỡ đùi

35.000.000 – 45.000.000 VNĐ

Hút mỡ cánh tay

15.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Laser Lipo là công nghệ hoạt động theo nguyên lý tạo nhiệt năng từ sóng laser 1060nm có tác dụng phân hủy và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu chỉ trong 1 lần thực hiện. Mặt khác, bước sóng 980nm hỗ trợ tái tạo và sắp xếp tế bào Collagen làm da vùng điều trị trở nên mịn màng và săn chắc hơn bao giờ hết.

Đây được xem là giải pháp loại bỏ mỡ thông minh, giải quyết nhanh chóng các mô mỡ lâu năm. Đồng thời, ngăn chặn hiệu quả tình trạng tái mỡ trở lại.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật 

Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?_1

Nhược điểm béo bụng được khắc phục hoàn toàn sau khi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Tìm hiểu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?_2

Vòng 2 thon gọn, phẳng lì là kết quả hút mỡ Laser Lipo mang lại 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner