Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Thách thức mọi vóc dáng


Hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, ngăn cản tích tụ trở lại. Phương pháp này áp dụng cho mọi trường hợp có vòng eo không như ý muốn, mang lại vùng bụng săn chắc và phẳng mịn.

hút mỡ bụng

Mỡ thừa gây mất thẩm mỹ vòng eo và khiến vóc dáng không cân đối

Eo là nơi tôn lên vóc dáng cơ thể. Sở hữu vòng 2 thon gọn là mong muốn của nhiều người. Theo thời gian, do chế độ ăn uống và làm việc, bụng có dấu hiệu tích tụ mỡ khiến bạn có cảm giác nặng nề, mất thẩm mỹ. Hút mỡ bụng không phẫu thuật ra đời thách thức mọi vóc dáng, cho bạn thêm cân đối và xinh đẹp.

Giới thiệu hút mỡ bụng

Để thực hiện, bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng, sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, cơ chế đánh đều giúp máy hóa lỏng được những mô mỡ rắn chắc và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này.

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ bụng không phẫu thuật –  Thách thức mọi vóc dáng

Hút mỡ bụng giúp giảm mỡ nhanh chóng với thiết bị nội soi Laser Lipo có thể hút được đến 98% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị. Phương pháp này an toàn, không để lại sẹo, không gây hiện tượng lồi lõm, phục hồi nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.
Hút mỡ bụng đòi hỏi được tiến hành trong phòng vô trùng với trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ tay nghề cao mới mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn sẽ đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ cho bạn. Bạn không cần quá lo lắng về thân hình quá khổ của mình nữa nhé!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Eo thon, bụng nhỏ khiến khách hàng hài lòng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner