Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?


Chào bác sĩ, tôi có thân hình hơi mập và cảm thấy thực sự khó khăn trong việc di chuyển, nó làm tôi cảm giác nặng nề mệt mỏi. Do đó, gần đây tôi có tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ với mong muốn được can thiệp cho hiệu quả. Điều tôi lo lắng nhất chính là không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với.

(Trần Kiều Anh – Đồng Nai)

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Chào Kiều Anh, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Về vấn đề hút mỡ có hại cho sức khỏe không sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình nhất.

Hút mỡ là gì?

Chúng ta đều biết rằng mỡ thừa tồn tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng khiến mỗi người có cảm giác nặng nề và mệt mỏi. Mỡ không chỉ khiến chúng ta tự ti mà nó còn là nguyên nhân chính gây nên những sự mặc cảm và tự ti của vẻ ngoài. Mỡ thừa trên cơ thể xuất hiện do nhiều những yếu tố khác nhau như chế độ ăn uống không khoa học, không thường xuyên vận động thể dục, không chú trọng chăm sóc sức khỏe….

Hút mỡ là phương pháp giải phóng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cho dù bắt đầu từ nguyên nhân nào đi nữa, mỡ tồn tại trên cơ thể sẽ gây nên nguy cơ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, khiến chúng ta khó khăn trong việc chọn lựa quần áo và hơn hết là sự tự ti, mặc cảm phải gặp phải.

Trước khi tìm hiểu hút mỡ có hại cho sức khỏe không, chúng ta cần điểm qua công nghệ hút mỡ. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào những vùng có mỡ thừa tồn tại để khắc phục, làm phẳng và nhỏ gọn những vùng đó.

Hiện nay, hút mỡ có rất nhiều những phương pháp khác nhau.Với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ hiện đại, mỡ thừa không còn là nỗi lo của bất cứ ai.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Khi mỡ thừa tồn tại, thay bằng quan tâm đến những phương pháp giảm mỡ tại nhà, nhiều khách hàng đã lựa chọn những công nghệ hút mỡ an toàn. Nỗi lo lớn nhất của người thực hiện chính là hút mỡ có hại cho sức khỏe không. Thực tế, hút mỡ được đánh giá là công nghệ an toàn nếu chúng ta lựa chọn cho mình đúng phương pháp.

Với công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại, hút mỡ không có sự can thiệp và xâm lấn nhiều đến cơ thể. Kỹ thuật này sử dụng bước sóng Laser tác động vào những vùng xuất hiện mỡ thừa trên cơ thể, hạn chế những xâm lấn, cam kết không đau đớn. Mỡ thừa sau khi được tác động và hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài với ống hút chuyên dụng.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có tính an toàn cao, hiệu quả vượt trội, cam kết tính thẩm mỹ tốt nhất

Hút mỡ Laser Lipo cam kết tính an toàn cao vì đây là kỹ thuật được chuyển giao từ Hoa Kỳ, công nghệ được FDA chứng nhận an toàn cao và được ứng dụng rộng rãi nhiều các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Hiện nay, phương pháp Laser Lipo đã được Bệnh viện JW Hàn Quốc ứng dụng thành công trên nhiều trường hợp cho khách hàng, đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho tất cả mọi người.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser không chỉ cam kết an toàn mà nó còn đảm bảo sức khỏe tốt, chị em không mất thời gian nghỉ dưỡng và sinh hoạt sau thẩm mỹ hoàn toàn bình thường. Những ai ứng dụng công nghệ này đều có cảm giác thực sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ bụng tại JW có tính an toàn cao, thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Kết quả can thiệp hút mỡ bụng tại Bệnh viện JW bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ công nghệ Laser Lipo được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Với phương pháp này, mọi người có thể giảm mỡ ở bất cứ vùng nào trên cơ thể từ bụng, mông, đùi, tay, chân….

Để đảm bảo tính an toàn cao và cam kết được quá trình hút mỡ bụng an toàn, chúng ta cần phải lựa chọn Bệnh viện uy tín như JW. Các bác sĩ chuyên khoa luôn tận tình hỗ trợ trước, trong và sau khi phẫu thuật để mọi người có thể yên tâm thực hiện, không có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Kiều Anh thân mến, với thắc mắc hút mỡ có hại cho sức khỏe không của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tận tình giải đáp. Hy vọng bạn sẽ sớm đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp và sở hữu thân hình thon gọn như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner