logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải pháp khắc phục mí mắt có nhiều nếp gấp hiệu quả


Bên cạnh tình trạng mắt một mí, mắt mí lót thì tại nước ta, trường hợp mí mắt có nhiều nếp gấp cũng khá phổ biến. Vậy đâu là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, mời bạn đọc xem đáp án được đề cập trong bài viết dưới đây.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-gấp-1

Giải pháp khắc phục mí mắt có nhiều nếp gấp hiệu quả

Giải pháp khắc phục mí mắt có nhiều nếp gấp hiệu quả

Hiện tượng mí mắt có nhiều nếp gấp hay mắt nhiều mí xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

+ Những người bước sang độ tuổi 30, vùng da quanh mắt bắt đầu lão hóa.

+ Thiếu ngủ thường xuyên, căng thẳng, áp lực,… từ công việc, cuộc sống.

+ Ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học….

+ Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt nhiều mí, một trong số đó là do tuổi tác
mí-mắt-có-nhiều-nếp-gấp-2
Hiện tượng mí mắt có nhiều nếp gấp hay còn được gọi là mắt nhiều mí

Hậu quả của mí mắt có nhiều nếp gấp là nếu càng kéo dài tình trạng này càng dễ xảy ra hiện tượng sụp mi mắt, hạn chế tầm nhìn, khiến gương mặt người mắc phải trông kém sắc và trông già trước tuổi. Vậy đâu là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp?

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp nhanh chóng, hiệu quả cao. Không những loại bỏ vùng da nhăn nheo, lượng mỡ thừa ở mí mắt trên mà còn giúp làm căng da mí mắt, tạo nếp gấp cân đối, rõ ràng, mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp, lấy lại sự trẻ trung, tươi tắn trên khuôn mặt với hiệu quả lâu dài.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-gấp-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong tiểu phẫu cắt mí mắt

Địa chỉ thẩm mỹ khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp chất lượng

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng mọi thao tác cần được thực hiện một cách chuẩn xác, tỉ mỉ. Bởi mắt là khu vực khá nhạy cảm nếu không may sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ đến tính thẩm mỹ, cuộc sống hàng ngày mà còn có tác động xấu đến tâm lý người thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đảm bảo cắt mí mắt không những khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sĩ áp dụng quy trình thực hiện khắt khe theo chuẩn của Bộ Y tế. Ca tiểu phẫu cắt mí mắt được tiến hành sau khi bác sĩ chuyên khoa đã xác định mức độ da chùng, mỡ thừa rồi dùng những thiết bị chuyên dụng hiện đại tác động một cách nhẹ nhành chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-gấp-4

Ca tiểu phẫu cắt mí mắt tại JW được tiến hành sau khi bác sĩ chuyên khoa đã xác định mức độ da chùng, mỡ thừa

Ca tiểu phẫu cắt mí mắt khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều nếp gấp tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã trải qua quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nhờ đó các công đoạn được tiến hành một cách tỉ mỉ, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt người thực hiện.

bg-doi-ngu-bac-si

JW có đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Với thế mạnh có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt, đồng thời nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng chục ngàn khách hàng với hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

mí-mắt-có-nhiều-nếp-gấp-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn