Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại Sài Gòn?

Cắt mí mắt tạo đôi mắt to tròn, tinh anh với 2 mí rõ rệt. Tuy nhiên, cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại Sài Gòn? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật cắt mí mắt nên ăn kiêng những gì?

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” giúp bạn thu hút đối phương

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi, là nam, bẩm sinh đã có đôi mắt 1 mí, cộng thêm thói quen hay thức khuya khiến mắt em có thêm bọng mắt, trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Khi cười, mắt em híp lại đến mức các bạn trêu là “cười che hết ánh bình minh”. Nhiều lúc em thấy buồn vì người ta có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” mà nhìn đôi mắt của em chẳng thấy tâm hồn đâu. Em có tham khảo phương pháp cắt mí mắt và có quyết định sẽ thực hiện, nhưng em thấy mỗi nơi có 1 giá phẫu thuật khác nhau. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý? Em cảm ơn bác sĩ.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại TP Hồ Chí Minh?

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trường hợp của bạn nên thực hiện cắt mí mắt là hợp lý. Phương pháp này thực hiện thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không xâm lấn các mô lân cận cũng như các vùng bên trong nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, giúp bạn cắt mí mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu_1

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại Sài Gòn?

Giá phẫu thuật cắt mí mắt phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ đó mang lại. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm tốt, đừng ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao từng cắt mí mắt thành công cho nhiều trường hợp khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng. Tại JW Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với bảng giá chi tiết được áp dụng như sau:

MI TRÊN

GIÁ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

MI DƯỚI

GIÁ

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới

12.000.000 VNĐ

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mi dưới đối với mắt mổ lại

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật lấy bọng mắt và quầng thâm mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi má (Midface)

20.000.000 VNĐ

Lấy mỡ da thừa mi dưới + làm mắt dễ thương

Mở rộng góc mắt ngoài

10.000.000 VNĐ

Mở rộng góc mắt trong

10.000.000 VNĐ

Hình ảnh khách hàng tại JW

cắt mí mắt giá bao nhiêu_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt to kết hợp chỉnh mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý tại Sài Gòn?