Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến các chức năng của mắt?

Lâu nay, đôi mắt khỏe và đẹp vẫn là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm. Người ta thường tìm đến những giải pháp cắt mí mắt như một phương pháp “cứu cánh” cho đôi mắt khi chẳng may bị vướng phải tình trạng 1 mí hoặc bị sụp mi do nhiều yếu tố.

cắt mí mắt

Đôi mắt đẹp là điểm nhấn của gương mặt

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến các chức năng của mắt?

Cắt mí mắt ra đời và được xem là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hài hòa, tinh anh. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, không hề tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không xâm lấn các mô lân cận cũng như các vùng bên trong nên không hề ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Đồng thời phương pháp này cũng sẽ không gây hại đến thị lực và giúp bạn cắt mí mắt đẹp tự nhiên.

Quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nói rõ về phương pháp cắt mí mắt

Tuy nhiên, phẫu thuật cắt mí mắt có hiệu quả và thành công hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Nếu không may bạn lựa chọn phải địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng và bác sĩ kém chuyên môn thì rất có thể bạn sẽ gặp một số biến chứng sau khi cắt mí mắt như: mí mắt trợn xếch, mắt không tự nhiên… Như vậy, chỉ với một sơ suất nhỏ trong phẫu thuật cắt mí mắt cũng có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt. Do vậy, trước khi quyết định cắt mí mắt, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kĩ địa điểm cắt mí mắt để có được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Nên đến trực tiếp địa điểm thẩm mỹ để bạn cảm thấy an tâm hơn và được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Khách hàng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tái phẫu thuật cắt mí mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu sau:

Địa điểm thẩm mỹ đó phải được cấp giấy phép chứng nhận của bộ Y tế.

Phải là nơi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, an toàn.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tỉ mỉ.

Phải thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã được Bộ Y tế – Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động cùng với giấy chứng nhận ISO 9001:2008

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tình tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại