Cách làm đẹp da dầu mùa nắng nóng cực hay cần tham khảo

Mùa nắng nóng đến là lúc làn da dầu dễ bị tổn thương nhất. Vậy, muốn duy trì và làm đẹp da dầu, chỉ cần áp dụng 3 bước sau đây, hiệu quả sẽ thấy rõ.

Bước 1: Rửa mặt làm đẹp da

Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt dành cho da dầu, dễ mụn. Lưu ý lựa chọn lọai chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu là dạng gel càng tốt.

Nếu muốn an toàn, hiệu quả hơn, bạn mua hột đậu nành về nhà sau đó nghiền thành bột mịn, cho vào hộp đóng kín để dùng dần. Hằng ngày, rửa mặt 2 lần vào sáng và tối. Lấy bột đậu nành lượng vừa đủ pha vào 1 lít nước. Sau khi bột đậu nành đã hòa tan trong nước, thoa đều lên khắp mặt, massage nhẹ nhàng, vỗ nhẹ để được thư giãn rồi rửa lại với nước sạch.

Sau khi rửa với loại bột thiên nhiên này, bạn sẽ thấy thoải mái, da giảm hẳn lượng dầu thừa và phảng phất hương thơm dịu mát.

làm đẹp da

Dùng đậu nành thay cho sữa rửa mặt là cách làm sạch, đẹp và giảm xỉn màu tốt cho da dầu

Bước 2: Dùng toner giấm táo làm đẹp da

Pha giấm táo với nước theo tỉ lệ 1:3 sau đó cho vào tủ lạnh để dùng dần. Mỗi ngày sau khi rửa mặt 2 lần vào buổi sáng, tối, lấy bông tẩy trang thấm 1 ít giấm táo lên, sử dụng như nước hoa hồng để cân bằng độ pH, loại sạch bụi bẩn, hết xỉn màu da và se khít lỗ chân lông.

làm dẹp da 2

Giấm táo giúp cân bằng độ pH, giảm lượng dầu thừa trên da

Bước 3: Đắp cà chua làm đẹp da dầu

Dùng 1 trái cà chua, bỏ hột, ép lấy nước, pha với 1 thìa mật ong. Khuấy đều hỗn hợp, sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt, để khoảng 30 phút và rửa mặt thật sạch. Đắp 2 lần/tuần sẽ giảm dầu thừa trên da hiệu quả. Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C có khả năng giảm dầu, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, cà chua rất hợp với da dầu, không gây dị ứng.

làm đẹp da 3

Cà chua rất hiệu quả trong việc làm đẹp da dầu

Thật khổ sở khi phải sở hữu da dầu, dễ sinh mụn và lỗ chân lông to phải không nào? Nhưng không sao, chỉ cần kiên trì áp dụng các bước làm đẹp trên đây, da bạn sẽ trở nên thông thoáng, mịn đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu công việc không cho bạn có quỹ thời gian nhiều để làm đẹp da bằng thiên nhiên thì có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tùy vào tình trạng da của bạn, bác sĩ có áp dụng những cách chữa trị khác nhau. Tại đây, có 2 phương pháp hiện đại gồm bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da, làm sáng mịn hiệu quả.

Khách hàng có làn da mịn màng hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc