Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Bạn đang quan tâm bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được? Bạn e ngại không biết phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Để có được một bầu ngực căng tròn tự nhiên là điều không hề dễ dàng. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến vô vàn những biện pháp tự nhiên với mong muốn làm tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, những cách này chỉ mang tính chất nhất thời và thường không mang lại hiệu quả cao. Do đó, sẽ không lấy làm lạ khi ngày càng có nhiều người nhờ vào phẫu thuật nâng ngực để cải thiện khuyết điểm của mình. Song, bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được? còn là thắc mắc chung của nhiều người.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực được bao lâu?

Có thể bạn quan tâm: Quy trình nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực nào được ưa chuộng hiện nay?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 được đông đảo chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hỗ trợ đưa túi độn vào bên trong khoang ngực giúp cố định một cách an toàn, thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp nách, không lộ sẹo, giúp chị em tự tin sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, khi tiến hành thẩm mỹ bầu ngực bằng phương pháp này khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay lo ngại gặp phải biến chứng.

nang-nguc-noi-soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi (Ảnh mô phỏng)

Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được?

Sau đây là những đối tượng phù hợp để tiến hành nâng ngực bằng phương pháp nội soi hiện đại:

+ Người đủ 18 tuổi trở lên và đảm bảo được điều kiện sức khoẻ

+ Khách hàng sở hữu bầu ngực nhỏ, lép không cân đối

+Trường hợp khách hàng không hài lòng với dáng ngực hiện có và muốn tăng kích thước ngực nhanh chóng

+Khách hàng mong muốn thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn.

4 Lý do nâng ngực nội soi “chiều lòng” phái đẹp

+Kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D an toàn và uy tín: Đây là công nghệ nâng ngực được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

+Mang lại vòng 1 cân đối tự nhiên: Nhờ  vào việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào bên trong 1 cách chính xác nhất thông qua thiết bị camera siêu nhỏ.

+Không đau, không để lại sẹo hậu phẫu: Trước khi tiến hành “cải tổ” vòng 1 của mình, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn như vẫn thường lo lắng. Mặc khác, với thiết bị phóng đại kích thước sẽ hỗ trợ quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo.

+Kết quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian: Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện theo công nghệ chất lượng mang lại kết quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Sau thẩm mỹ nâng ngực có cho con bú được không?

Có thể bạn quan tâm: Giá và cách chăm sóc nâng ngực nội soi sau phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn, hiệu quả, cam kết mang lại bầu ngực đều, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hoàn thiện vẻ đẹp cho người Á Đông. Cùng sự hỗ trợ hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn, chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

ly-do-nen-nang-nguc-noi-soi-tui-nano-chip_5-3-e1495077625804

Đội ngũ các bác sĩ, cố vấn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Hơn nữa, JW còn là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Máy này có khả năng mô phỏng kết quả vòng 1 trước phẫu thuật, giúp chị em thuận tiện hơn trong việc lựa chọn túi ngực theo sở thích và phù hợp với vóc dáng của mình. Đặc biệt, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên, giúp chị em tự tin sở hữu vòng 1 không chỉ đẹp mà còn an toàn mọi lúc mọi nơi.

jw-tang-50-co-hoi-trai-nghiem-may-mo-phong-nang-nguc-3d-zrFMHrH2

Hệ thống máy 3D hiện đại chuyên dùng trong nâng ngực tại bệnh viện JW

nang-ngu-noi-si-tui-nanochip

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực nâng ngực nội soi tại đây.