Bấm mí mắt Hàn Quốc – “Trào lưu” thể hiện đẳng cấp của giới trẻ

Bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật tạo nếp mí mới cho đôi mắt tròn đều tự nhiên. Đây là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu để thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp.

bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sự quyến rũ và ấn tượng tốt với đối phương

Ai cũng mong muốn sở hữu nét đẹp duyên dáng, hài hòa. Nhiều người tìm đến “dao kéo” để cải thiện đường nét sẵn có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ “phá cách” như thế. Không ít trường hợp muốn đẹp nhưng ngại thay đổi, vì sợ cái “mác” phẫu thuật. Nhưng từ khi bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời, nó đã phá tan suy nghĩ hạn chế đó. Đặc biệt là đối với giới trẻ, thẩm mỹ nói chung và bấm mí mắt Hàn Quốc nói riêng giờ đây đã trờ thành “trào lưu” làm đẹp an toàn, hiệu quả, thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – “Trào lưu” thể hiện đẳng cấp của giới trẻ

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, sau đó luồn chỉ đôi thẩm mỹ theo phương thức nhấn mí liên tục cố định phía bên trong mí mắt. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt, mang đến cho bạn đôi mắt to, đẹp tự nhiên. Điều quan trọng là bạn phải sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, vì thực tế có rất nhiều cơ sở kém chất lượng ra đời, khách hàng không tìm hiểu rõ sẽ dễ mắc phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên bạn nên đến tận nơi gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, máy móc được trang bị hiện đại, áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn, đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt từng học tập, tu nghiệp lâu năm ở Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp vừa ý.

Cô gái có đôi mắt 1 mí, nhỏ khiến gương mặt trông thiếu sức sống. Sau khi được bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nếp mí mới đều, đẹp và to hơn nhiều lần