Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới có được hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới tạo đôi mắt chuẩn Hàn, mang lại ánh nhìn phong độ và lịch lãm. Phương pháp này sẽ giúp quý ông tự tin hơn với vẻ ngoài nam tính, cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm:  Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu là hợp lý?

Có thể bạn quan tâm:  Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Đôi mắt 2 mí đều đẹp biết cười tạo vẻ cuốn hút cho quý ông

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 24 tuổi. Em có ý định sẽ đi bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng qua tìm hiểu, em thấy đa phần là nữ giới thực hiện phương pháp này. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới có được hay không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà dành cho cả cánh mày râu. Do vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới là điều cần thiết.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới có được hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới là tạo nếp mí mắt mới nhờ vào sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp bạn sở hữu cặp mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn. Kỹ thuật này đặc biệt dành cho những trường hợp mắt 1 mí hoặc có ít mỡ, da thừa ở mí trên, mí lót nhìn không rõ và còn trẻ tuổi.

bấm mí mắt hàn quốc đẹp cho nam

Bấm mí mắt Hàn Quốc theo quy trình đơn giản, nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo đôi mắt đẹp như ý

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới mang lại những ưu điểm:

– An toàn, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

– Nhanh chóng, hiệu quả cao và lâu dài

– Mang đến đôi mắt đầy nam tính, cuốn hút đối phương

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam từng tiếp nhận nhiều ca bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam nhờ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến JW gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp như mong muốn.

bấm mí mắt hàn quốc đẹp cho nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam giới:

• Không tác động mạnh, dụi mắt trong 1 tuần sau bấm mí mắt.
  • Cần bảo vệ mắt dưới ánh nắng của mặt trời bằng kính râm, không đọc sách, nhìn màn hình thiết bị điện tử 1 tuần.
  • Vệ sinh mắt bằng muối y tế.
  • Không trang điểm trong vòng 1 tuần.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho nam giới có được hay không?