Bấm mí mắt Hàn Quốc có giải quyết được tình trạng da thừa sụp mí?


Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí to, đều, đẹp tự nhiên mà không bị lộ dấu vết “dao kéo”, giải quyết khuyết điểm mí mắt hiệu quả.

bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt đẹp luôn cuốn hút đối phương chỉ với 1 ánh nhìn

Mắt 2 mí to tròn cuốn hút như “sao” Hàn Quốc luôn là niềm ao ước của các bạn trẻ. Nhiều người sử dụng việc trang điểm để làm đẹp nhất thời cho đôi mắt và che giấu nhược điểm 1 mí, mí lót không rõ nếp… Tuy nhiên, không mang lại hiệu quả lâu dài. Do vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời khắc phục các tình trạng trên. Nhưng điều đang được quan tâm là phương pháp này có giải quyết được đồng thời trường hợp da thừa sụp mí hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời hợp lý.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có giải quyết được tình trạng da thừa sụp mí?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, sau đó luồn chỉ đôi thẩm mỹ theo phương thức nhấn mí liên tục cố định phía bên trong mí mắt. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Trong trường hợp bạn có nhiều da dư, mỡ thừa ở mí có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt đơn giản, an toàn, không đau, không để lại sẹo nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, đo vẽ và xác định nếp mí mới sao cho cân bằng, hài hòa với gương mặt, không quá to cũng không quá nhỏ, đồng thời làm cho mí 2 bên đều nhau. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng để có được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp, học tập lâu năm ở Hàn cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, thực hiện bấm mí, cắt mắt theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí mới đẹp tự nhiên.

Đôi mắt hách hàng trẻ trung và đẹp hài hòa hơn ngay sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner