logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em đang có nhu cầu bấm mí mắt để có thể cải thiện nhược điểm mắt 1 mí và có được đôi mắt 2 mí to tròn. Nhưng em vẫn còn khá mơ hồ và phân vân không biết Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Tú Trinh, Lâm Đồng).

Đáp:

Chào Tú Trinh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Tú Trinh đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 có an toàn không? chuyên viên tư vấn giải đáp bạn như sau:

Bệnh viện 108 là bệnh trực thuộc Trung ương, hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực Y tế. Do đó, khi thực bấm mí Hàn Quốc  tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như uy tín của bệnh viện. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt tại đây, Tú Trinh nên tránh đi vào những dịp cuối tuần vì lượng khách đổ về rất đông và thời gian chờ đợi rất là lâu.

Bấm mí mắt ở viện 108

Bấm mí  Hàn Quốc  ở viện 108 có an toàn không?

Mặt khác, do phải phục vụ quá nhiều người nên thủ tục khá phức tạp và mất nhiều công đoạn. Thế nên, thay vì lựa chọn bệnh viện 108 thì bạn có thể lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tư nhân uy tín cũng ở tại TP.HCM để bấm mí Hàn Quốc và không mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng công việc cũng như học tập.

Trong số đó, bạn có thể ghé thăm và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng, trung tâm quận 1 ngày nay. Với không gian bệnh viện sang trọng chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn nhất.

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và khi ứng dụng vào thực tiễn tại Việt Nam mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Tức là, khi bạn muốn bấm mí Hàn Quốc sẽ có bác sĩ chuyên khoa sâu về mắt thực hiện cho bạn. Điều này, tạo nên tính chuyên tâm và hiệu quả mang lại cũng vì thế mà cao hơn rất nhiều.

Bấm mí mắt ở viện 108_1

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người có bề dày kinh nghiệm trong hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt thành công tại Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho Tú Trinh một đôi mắt to tròn tự nhiên và khắc phục hiệu quả, lâu dài nhược mắt 1 mí.

Bấm mí mắt ở viện 108 _2

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên sang thăm và làm việc tại bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Theo đó, chúng tôi sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo 2 nếp mí đều, rõ nét. Ngoài ra, thông qua 3 điểm đó, các bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần mỡ thừa mí trên, mang lại cho bạn một đôi mắt được trẻ hoá tức thì. Hơn nữa, việc sử dụng chỉ đôi sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng tụt chỉ so với kỹ thuật cũ trước đây. Từ đó, hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên chuẩn Hàn

Xem thêm video Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 có an toàn không? Tú Trinh đã cho mình quyết định phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Mến chào bạn!

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở đặt tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn