logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm mắt 1 mí luôn khiến em mất tự tin trước đám đông vì nhìn mắt em rất nhỏ và kém thu hút. Và hiện tại em đang có nhu cầu thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Qua tìm hiểu em có biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn thẩm mỹ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Em cảm ơn! (Thuỳ Trang, Đồng Tháp).

Có thể bạn quan tâm:

⇒ Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt có đau không?

Đáp:

Chào Thuỳ Trang!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Thuỳ Trang đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? chuyên viên tư vấn đã có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là một phương pháp khá đơn giản. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bác sĩ nào hay cơ sở làm đẹp nào cũng có thể thực hiện và mang mang lại kết quả như mong muốn. Bởi lẽ, kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn đòi hỏi khá nhiều ở sự tinh tế, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ thực hiện. Cùng với đó là công nghệ bấm mí tiên tiến mới có thể đem đến một nếp mí cân xứng, tự nhiên.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ tiên phong cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, giúp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Khách hàng thay đổi trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Bằng việc chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, các bác sĩ JW sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp mí to tròn, cân đối. Đồng thời, thông qua 3 điểm trên tiến hành lấy đi 1 phần mỡ thừa mí trên vừa đủ để giúp đôi mắt được trẻ hoá tức thì mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau, không biến chứng.

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ tạo nếp mắt 2 mí tự nhiên 

Đặc biệt, việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt còn có tác dụng khắc phục tình trạng tụt chỉ của các phương pháp trước đây. Từ đó, giúp nếp mí sau thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định với thời gian. Như vậy, Thuỳ Trang đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên tự nhiên và không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài ra, hệ thống phòng mổ vô trùng tại JW cam kết tiêu chí vệ sinh, an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế và nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người trong cuộc.

Trên đây là một số thông tin giải đáp Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Hy vọng Thuỳ Trang đã có cho mình một quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn vui và nhanh chóng được đôi mắt 2 mí như mong đợi.

Mến chào Thuỳ Trang!

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn