Tiêm botox hạ gò má có ảnh hưởng tới sức khỏe không?


Để khắc phục tình trạng gò má cao từ khuôn mặt của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp tiêm botox. Cũng từ đây, người thực hiện “dấy lên” nỗi lo lắng liệu tiêm botox hạ gò má có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

tiêm-botox-hạ-gò-má-1

Tiêm botox hạ gò má có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Chắc chắn bạn đã nghe nói về tiêm botox để xóa nếp nhăn hay làm đẹp da nhưng tiêm botox hạ gò má thì không phải ai cũng biết đến cũng như hiểu rõ về phương pháp này. Với sự ra đời của phương pháp này nhiều người đã có thêm sự lựa chọn để cải thiện khuyết điểm gò má cao khiến không ít người phiền lòng.

Vậy botox là gì?

Botoxin là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra do Hoa Kỳ sản xuất. Ngày nay botox được ứng dụng vào nhiều dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, đã giúp nhiều chị em xóa bỏ sự lo lắng về các phương pháp phải đụng chạm dao kéo.

Tiêm botox hạ gò má như thế nào ?

Tiêm botox hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng botox thích hợp vào gò má, giúp gò má trông cân đối hơn với gương mặt. Để thực hiện tiêm botox hạ gò má thì bác sĩ sẽ thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên sẽ xác định vùng cần hạ thấp để tiêm vào. Sau khi tiêm vào vùng má thì botox gần như có hiệu quả ngay lập tức.

tiêm-botox-hạ-gò-má-2

Tiêm botox hạ gò má là một trong những phương pháp dễ thực hiện và có hiệu quả ngay lập tức.

Với những ưu điểm nổi trội như thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả ngaykhông tốn thời gian nghỉ dưỡng đó cũng chính là lý do mà phương pháp này được ưa chuộng và lựa chọn để giúp nhiều chị em hạ thấp gò má cao của mình. Ngoài có tác dụng về hạ gó má thì botox còn được biết đến như “thần dược” giúp xóa nếp nhăn ở vùng măt, vùng cổ, vùng trán hoặc là dùng để làm thon gọn khuôn mặt, thon gọn má.

Tiêm botox hạ gò má không ảnh hưởng tới sức khỏe người thực hiện, tuy nhiên, botox có nhược điểm về thời gian duy trì. Nếu bạn lựa chọn cách này thì thời gian duy trì không được lâu dài. Nếu muốn giữ kết quả thì cần phải thực hiện tiêm lại sau 9-12 tháng.

Phương pháo duy trì hiệu quả lâu dài

Nếu bạn lo ngại vì việc phải duy trì tiêm botox để có được đôi gò má ưng ý thì có thể tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc thực hiện hạ gò má khá đơn giản dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không đau, không nguy hiểm hay không để biến chứng sau thực hiện.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, dù thực hiện hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật sẽ được thăm khám chính xác cẩn thận để đưa ra chỉ định phù hợp. Do vậy, mọi khách hàng tới đây đều nhận được kết quả hài lòng nhất.

tiêm-botox-hạ-gò-má-4

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả vào phẫu thuật

Là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thực nhượng quyền thương hiệu, nhờ đó JW luôn khắt khe trong mọi công đoạn thực hiện để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

tiêm-botox-hạ-gò-má-5

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner