Sau thẩm mỹ nâng ngực có cho con bú được không?

Khi nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 được tăng cao thì những thắc mắc như nâng ngực có cho con bú được không chính là nỗi băn khoăn lớn của các tín đồ thẩm mỹ. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

nâng ngực có cho con bú được không

Ai đó đã từng nói rằng, vòng 1 là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chị em phụ nữ. Việc sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ tạo nên điểm hấp dẫn lạ kỳ đối với phái mạnh, nó còn là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân của chị em. Có lẽ vì thế mà nhu cầu thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 ngày càng được quan tâm hơn cả, nhất là trong cuộc sống hiện đại, chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được chú ý.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW

Nỗi lo thiên chức làm mẹ bị cướp khi nâng ngực

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn trong thẩm mỹ, nó tác động trực tiếp đến các cơ và dây thần kinh bên trong cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 nhưng nỗi lo về việc ảnh hưởng đến chức năng cho con bú đã khiến họ lo lắng và không thực hiện.

nâng ngực có cho con bú được không_2

Nâng ngực có cho con bú được không chính là nỗi lo lớn của các tín đồ thẩm mỹ

Đó chỉ là những nỗi lo lắng trước đây, khi các phương pháp nâng ngực cũ tác động và ảnh hưởng đến dây thần kinh bên trong. Kể từ khi phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, những lo âu về ảnh hưởng đến việc cho con bú sau khi thẩm mỹ ngực đã không còn nữa. Bởi lẽ, phương pháp thẩm mỹ ngực này thực hiện theo tiêu chí không đau đớn, không xâm lấn nhiều đến cơ thể bằng việc đưa túi ngực qua đường gấp nách siêu nhỏ có sự phóng đại gấp 10 lần thành ngực khi thực hiện, bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong tỉ mỉ, chính xác, nhanh gọn.

Bật mí địa điểm nâng ngực an toàn và đảm bảo thiên chức làm mẹ sau khi thẩm mỹ

Những lăn tăn về sau nâng ngực có cho con bú được không sẽ nhanh chóng được giải đáp nếu khách hàng thực hiện thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Nếu như trước đây, các phương pháp nâng ngực cũ thực hiện đặt túi ngực dưới tuyến đã gây ảnh hưởng đến việc cho con bú thì hiện nay, JW đã ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ.

nang-nguc-noi-soi

Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, túi ngực được đưa vào bên trong

qua đường nách nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chị em vẫn cho con bú bình thường

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng ngực nội soi không xâm lấn nhiều kết hợp với túi ngực Demi siêu chất lượng đã mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên cho khách hàng thẩm mỹ. Túi ngực Demi siêu bền, có khả năng đàn hồi cực tốt, sau nâng ngực có thể voặn xoắn tự nhiên mà không bị di lệch và ảnh hưởng. Hơn hết, túi nâng ngực này còn có con chip siêu thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Độ đàn hồi cực tốt của túi nâng ngực Demi, mang đến dáng ngực đẹp và cân đối,

giải quyết nỗi lo ngực di lệch sau thẩm mỹ

Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW đều có được dáng ngực đẹp và thực hiện thiên chức làm mẹ như thường, thậm chí chị em còn tự tin và cảm giác thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Thử thách túi nâng ngực Demi chất lượng của hãng Motiva

Với quy trình thẩm mỹ ngực đạt chuẩn, có trang bị máy 3D Divina hiện đại giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có đội ngũ cố vấn tậm tâm và trách nhiệm, những lo lắng về vòng 1 hạn chế của khách hàng sẽ nhanh chóng được cải thiện chỉ trong 2 tiếng phẫu thuật.

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực tại JW với nhiều tính năng ưu Việt như lựa chọn size ngực tự nhiên, mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, giúp dáng ngực đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nếu ai đó còn thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không, có nghĩa là họ chưa biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, chị em nào khi đã đến đây, đều vui vẻ với kết quả thẩm mỹ và thốt lên rằng : “ Thật tuyệt, nâng ngực không ảnh hưởng gì đến chức năng làm mẹ cả”.