Quy trình độn cằm tại bệnh viện jw Hàn Quốc

Độn cằm là phương pháp làm đẹp được phụ nữ lựa chọn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan. Thế nhưng quy trình độn cằm diễn ra thế nào thì không phải ai cũng biết.

Quy trình độn cằm

Độn cằm giúp khuôn mặt phụ nữ cân đối, tạo dáng V Line hoặc trái xoan như ý

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện độn cằm để cải thiện tình hình khuôn mặt mất cân đối do cằm ngắn, nhưng không biết quy trình độn cằm ra sao và có an toàn không. (Thu Hà – Cần Thơ)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi về quy trình độn cằm và độn cằm có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Độn cằm có an toàn không?

Độn cằm là kỹ thuật sử dụng vật liệu độn để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan như ý cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành một đường mổ nhỏ trong miệng và đưa vật liệu độn vào khuôn cằm.

Phương pháp độn cằm không quá phức tạp nhưng khách hàng cần chú ý lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ lớn, bác sĩ có tay nghề cao và thiết bị y tế hiện đại để vừa đảm bảo an toàn vừa đạt kết quả phẫu thuật như ý.

Quy trình độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình độn cằm được thực hiện tại bệnh viện thẫm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại JW bởi đội ngũ bác sĩ Việt  – Hàn chuyên môn cao, vật liệu độn sinh học Implant thân thiện với cơ thể con người, đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn để có lựa chọn phương án phẫu thuật cũng như kích thước vật liệu độn phù hợp với dáng mặt

Quy trình độn cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tư vấn độn cằm cho khách hàng