Phương pháp độn cằm có ảnh hưởng đến ăn nhai, nói cười không?


Phương pháp độn cằm nhằm giúp bạn sửa chữa cằm lẹm, cằm nhỏ “yếu”, hay cằm ngắn, mang lại sự cân bằng trên khuôn mặt của bạn.

độn cằm

Chiếc cằm xinh xắn, hài hòa tạo nên vẻ đẹp cuốn hút

Là con người, ai cũng có quyền làm đẹp, đẹp giúp ta tự tin hơn. Nếu vẫn chưa đẹp so với mọi người thì mình sẽ tìm cách thay đổi theo hướng tích cực. Cái gì xấu thì sửa, đừng quá đà là được. Sở hữu gương mặt hài hòa chính là thế mạnh để bạn lấy điểm trong mắt đối phương. Do vậy, độn cằm là một trong những cách giúp cho những ai có nhu cầu cải thiện nhan sắc, đây là phương pháp đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, độn cằm có ảnh hưởng đến ăn nhai, nói cười hay không lại là một vấn đề cần được giải đáp.

Phẫu thuật độn cằm là như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp dùng cằm bằng Implant và nẹp vis cố định. Vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người. Thông thường, quy trình độn cằm sẽ phải trải qua các bước sau:

– Xác định vị trí cằm sao cho cân đối với khuôn mặt

– Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật

– Đưa miếng độn cằm vào đúng vị trí đã xác định

– Khâu vết thương và thực hiện những việc cần thiết để hoàn thành ca phẫu thuật.

– Đặc biệt, chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật độn cằm

Độn cằm có ảnh hưởng đến ăn nhai, nói cười không?

Trong phẫu thuật độn cằm, vết rạch trong khoang miệng để đưa chất độn cằm vào rất nhỏ nên không thấy sẹo. Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng ăn nhai, nói cười mà còn giúp bạn trở nên đẹp và tự tin hơn.
Để giải thích rõ hơn vì sao phẫu thuật độn cằm an toàn trong làm đẹp, bạn có thể đến tham khảo và tư vấn bác sĩ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hi vọng bạn sớm sở hữu khuôn cằm như mong muốn.

Khuôn cằm ngắn đã khiến khuôn mặt khách hàng này bị mất cân đối. Sau khi độn cằm bằng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì khuyết điểm đã được giải quyết, chiếc cằm trở nên hài hòa hơn với gương mặt

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Phương pháp độn cằm có ảnh hưởng đến ăn nhai, nói cười không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner